3 cách tập luyện kéo dài thời gian lên đỉnh sau 2 tuần

Cách tập luyện đơn giản đã giúp hàng ngàn nam giới cải thiện tình trạng “chưa ra đến chợ đã hết tiền” giúp nam giới cường tráng, bền bỉ, hiệu quả thấy rõ rệt sau 2 tuần.

3 CÁCH TẬP LUYỆN KÉO DÀI THỜI GIAN LÊN ĐỈNH SAU 2 TUẦN

1. Kích thích và ngăn chặn sự xuất tinh

Bằng cách tự kích thích dương vật đạt hưng phấn lên đến mức gần ra, gần xuất tinh rồi dừng lại chờ cho khoái cảm giảm xuống hẳn rồi kích thích lại từ đầu. Khi đạt trạng thái cương cướng hết cỡ sắp ra, lập tức dùng 2 ngón tay bóp mạnh ở đỉnh đầu dương vật, bóp nhiều lần ngay đỉnh đầu không dùng bàn tay để bóp phần dưới (sẽ kích thích xuất tinh ra luôn). Khi thấy đã giảm cương cứng cảm giác hưng phấn giảm hẳn mới buông tay ra sau đó làm lại từ đầu kích thích cậu nhỏ hưng phấn đến gần xuất tinh lại ngăn chặn khoái cảm…

Mỗi buổi trị liệu nên làm ít nhất 3 lần như vậy. Mỗi tuần nên tập 3 – 4 lần. Sau chừng 2 – 3 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, thời gian hưng phấn khi đến gần thời điểm xuất tinh sẽ được kéo dài hơn hẳn.

2. Giảm hưng phấn quá mức đúng lúc

Cách 1: Phương pháp khá hiệu quả là dùng tay “bóp chặt đoạn cuối dương vật (bên trên 2 tinh hoàn) ngay lúc có cảm giác sắp xuất tinh sẽ giúp trì hoãn tiến trình xuất tinh sớm.

Cách 2: Dùng tay bóp chặt vào vị trí chính giữa ngay bên dưới tinh hòan là phần da có nhiều nếp nhăn cũng có tác dụng làm giảm sự hưng phấn quá mức gây xất tinh.

3. Tập cơ đáy chậu giúp gia tăng sự bền bỉ khi lâm trận

Các bài tập hiệu quả về cơ đáy chậu giúp cho nam giới có thể trì hoãn việc xuất tinh với các bài tập như sau:

Cách 1: Hóp bụng lại thật chặt và khép thẳng 2 chân lại, khép chặt hậu môn, giữ cứng bụng và 2 chân mục đích cho phần khung cơ xương chậu được siết chặt lại và đẩy mạnh lên. Giữ yên tư thế đó 15-20 giây, sau đó thả lỏng cơ thể và lập lại tiếp tục lần 2 lần 3, … Áp dụng bài tập này khoảng 15p trong 1 lần tập luyện.

Cách 2: Tưởng tượng như khi mắc đi ngoài nhưng cố nín nhịn tối đa, co chặt cơ hậu môn lại giữ yên lại 1 lúc chừng khoảng 30 giây sau đó thả lỏng, lập lại động tác co lại và thả lỏng này từ 2 – 3 phút, ngày tập vài lần.

Giải pháp tạm thời giúp kéo dài thời gian cương cứng

Hiện nay có nhiều loại gel dạng kem hay xịt có tác dụng làm giảm sự nhạy cảm của dương vật kéo dài sự cương cứng. Dùng chai Xịt có chứa Lidocain 10% như là Stud 100, hoặc dùng loại gel bôi trơn chứa thành phần Benzocaine, xịt hoặc thoa thuốc lên dương vật trước khi quan hệ 10 phút. Khi cậu bé đã cương cứng đeo thêm bao cao su loại dày vào để làm giảm sự tiếp xúc trực tiếp gây hưng phấn quá mức dẫn đến xuất tinh sớm.

TRỊ XUẤT TINH SỚM CÓ KHÓ KHÔNG?

Khó hay dễ vấn đề ở chổ có thể trị căn bệnh hay không. Các cách trên dù là tập luyện hay thoa xịt thuốc cũng chỉ là giải pháp tạm thời tác động bên ngoài chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không thể trị căn bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới.

Những năm gần đây các phương thuốc, bài thuốc Đông y bổ thận, trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, đã không còn xa lạ với nam giới. Nhiều đấng mày râu đã cho rằng, khi yếu sinh lý, xuất tinh sớm chỉ cần bồi bổ cho thận là có thể giải quyết được tình trạng ấy và có lại khả năng tình dục mạnh mẽ, bền bỉ. Tuy nhiên, nhận định ấy không chính xác. Đó chỉ mới là điều kiện cần thiết chứ chưa đủ để trị căn bệnh.

Thuốc trị xuất tinh sớm khiến nhiều nam giới tỉnh ngộ khi trước giờ mình đã trị sai cách, phải chịu cảnh bất tòng tâm trong thời gian dài.

Trong Nội kinh Tố vấn (tập sách giáo khoa về y học quan trọng nhất của Trung hoa, cách đây hơn 4000 năm) nói rõ Thận âm – thận dương là hai thể thận tương hỗ lẫn nhau để duy trì hoạt động sinh lý của cơ thể. Thận chủ việc sinh tinh. Tinh hoa của mọi Tạng Phủ cũng được tàng chứa nơi Thận. Khi Thận suy yếu còn có thể ảnh hưởng đến các tạng khác và ngược lại, khi Tâm, Can, Tỳ, Phế không khỏe sẽ tác động xấu đến Thận và chức năng sinh lý.

Theo Thạc Sĩ, Bác Sĩ Hoàng Khánh Toàn – Chủ nhiệm khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, muốn trị xuất tinh sớm,phải trị toàn diện, kiên trì.

Bác sĩ Khánh Toàn cho biết:  Theo Đông y, “Xuất tinh sớm” là bệnh liên quan đến hội chứng thận âm hư, thận dương hư dẫn đến suy kiệt tinh lực. Thận chủ việc sinh tinh. Tất cả sự mạnh mẽ, dẻo dai, bền bỉ về chức năng sinh lý ở nam giới tất cả là nhờ Thận. Nguồn dinh dưỡng vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thu nạp và tàng chứa tại Thận.  Khi chức năng tạng thận ở nam giới suy yếu, rối loạn sẽ dẫn đến: Cơ thể gầy, sút cân, tiểu đêm, đau lưng, răng xương kém vững chắc, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Muốn trị xuất tinh sớm, ngoài bổ Thận, cần bồi bổ cả Ngũ tạng

Trong ngũ tạng, Thận có vai trò quan trọng nhất đối với khả năng tình dục, có liên quan trực tiếp tới chứng xuất tinh sớm và thường được nhắc đến qua các bài thuốc bổ thận tráng dương ở nam giới. Do đó, nhiều đấng mày râu đã cho rằng, khi yếu sinh lý, xuất tinh sớm, chỉ cần bồi bổ cho Thận là có thể giải quyết được tình trạng ấy và có lại khả năng tình dục mạnh mẽ, bền bỉ. Tuy nhiên, nhận định ấy không chính xác. Đó chỉ mới là điều kiện cần thiết chứ chưa đủ để trị căn bệnh.

Việc cần bổ Thận đúng là điều cần thiết nhất khi điều trị xuất tinh sớm, nhưng chỉ bổ Thận thì chưa đủ và không thể đạt hiệu quả cao nhất được. Trị xuất tinh sớm nếu chỉ trị cho thời gian đạt cực khoái xuất tinh ra lâu hơn chỉ mới là cải thiện phần ngọn, THUỐC ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ phải cải thiện đủ các vấn đề khác bên cạnh kéo dài thời gian xuất tinh như: giúp cậu bé cương cứng hơn; tăng cao khoái cảm khi quan hệ; giúp phục hồi nhanh sinh lực, nguyên khí cho cơ thể sau khi hành sự không bị mất sức mệt mỏi; ổn định huyết áp, nhịp tim khi cao trào, lên đỉnh. Điều này rất quan trọng với nam giới, nhất là người trên 40 tuổi, người đang có bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, mỡ máu cao.

Chẳng hạn, Phổi yếu (Phế) sẽ không nạp được khí vào thận dương làm thận dương yếu, sẽ dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục. Khi gan yếu (Can) sẽ không thể dẫn huyết (máu) đủ vào Thận, từ đó sẽ làm dương vật không cứng, lúc cứng lúc mềm không theo ý muốn. Tim (Tâm) không khỏe sẽ không giữ được huyết áp ổn định sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, gây đau đầu, hoa mắt, thần kinh căng thẳng,…

Do đó, muốn hồi phục chức năng của tạng thận, giúp thận âm, thận dương hưng vượng ở nam giới cần có sự tác động của ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận). Cách điều trị yếu sinh lý và xuất tinh sớm ngoài bổ Thận là chính cần phải có sự kết hợp bồi bổ cả 4 tạng Can, Tỳ, Phế, Tâm, còn lại.

CƠ CHẾ VÀNG TRỊ XUẤT TINH SỚM

Có một loại thuốc kế thừa từ bài thuốc cổ phương hàng ngàn năm, được công ty Đông dược bào chế theo công nghệ hiện đại kết hợp bí quyết gia truyền nhiều đời, hiện nay đã được Cục quản lý Dược – Bộ Y tế công nhận hiệu quả và cấp phép là THUỐC CHỮA BỆNH lưu hành tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Đạt tiêu chuẩn GMP, chất lượng ISO 9001:2008.

Thuốc trị xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý… trên nguyên lý chữa trị và bồi bổ toàn diện 5 tạng ở cơ thể: ngoài tăng cường chức năng sinh lý cho tạng thận, còn bồi bổ cả 4 tạng còn lại là tâm, can, tỳ, phế. Khi ngũ tạng được bồi bổ, khí huyết chuyển về thận sẽ đầy đủ, thận âm thận dương được cân bằng sinh tinh sẽ sung mãn, gia tăng sự hưng phấn, Testosterone sẽ gia tăng một cách tự nhiên và ổn định lâu dài. Đó cũng chính là cơ chế vàng trị xuất tinh sớm giúp hồi phục chức năng sinh lý tự nhiên và duy trì phong độ lâu dài cho nam giới.

Thành phần thuốc có 23 vị thuốc quý với 5 nhóm thuốc đi vào 5 tạng như sau:

Đi vào tạng Thận gồm có: Đỗ trọng, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Ba kích, Thạch xương bồ,  Ngũ vị tử, Câu kỷ tử, Thục địa, Ngưu tất, Xa tiền tử, Trạch tả.

Đi vào tạng Tâm gồm Viễn chí, Bá tử nhân.

Đi vào tạng Can gồm Ngô thù du, Xuyên tiêu, Sơn thù.

Đi vào tạng Tỳ gồm Đương quy, Hoài sơn, Mộc hương.

Đi vào tạng Phế gồm Bạch phục linh, Sinh địa, Địa cốt bì, Thiên môn đông.

Thuốc được nhiều bác sĩ chuyên khoa nhận định là một trong số ít thuốc có hiệu quả cao, trị căn bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới. Thuốc được bào chế hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên quý. Đã được điều trị nhiều năm và rất phù hợp với thể trạng cơ địa của đàn ông Việt Nam.

Lưu ý: Muốn điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, cần uống thuốc đủ thời gian. Thời gian điều trị cũng phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh và thể trạng bệnh mỗi người.

Tham khảo thời gian điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm với thuốc này:

  • Tình trạng bắt đầu đưa cậu bé vào chỉ sau vài giây là xuất tinh ngay không kiềm chế được. Cần sử dụng thuốc từ 5 – 6 tháng.
  • Sau khi cho cậu bé vào trong khoảng 10 – 30 giây là xuất tinh. Cần sử dụng thuốc 4 – 5 tháng.
  • Xuất tinh sớm dưới 3 phút. Tình trạng này thời gian dùng thuốc từ 3 – 4 tháng.
  • Muốn gia tăng sự cương cứng, tăng ham muốn, kéo dài thời gian xuất tinh hơn ngưỡng hiện tại. Nên dùng một đợt khoảng 3 tháng, bổ sung hàng năm để bồi bổ cho thận và ngũ tạng giúp nam giới cường tráng, trẻ lâu, có khả năng sinh lý mạnh mẽ, bền bỉ.

Lưu ý: Quá trình người bệnh cảm nhận tác dụng của thuốc cũng như liệu trình điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng hiện tại, thể trạng cũng như cơ địa của người dùng thuốc.

Adamfor là một trong rất hiếm sản phẩm được cấp phép là THUỐC CHỮA BỆNH, chứ không phải là Thực phẩm chức năng..

Mời các bạn xem chuyên gia Thạc Sĩ, Bác Sĩ Hoàng Khánh Toàn Trưởng khoa Đông y Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tư vấn về: "Cách điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Giải đáp thắc mắc thường gặp về thuốc đặc trị xuất tinh sớm Adamfor

1. Adamfor có phải là THUỐC ĐIỀU TRỊ xuất tinh sớm, yếu sinh lý không? - CLICK XEM!
Adamfor là THUỐC dạng viên nang cứng, đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cho sản xuất và lưu hành trên toàn quốc. Để được cấp phép và công nhận là thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, Adamfor phải chứng minh được với Hội đồng thẩm định Chuyên môn của Bộ Y tế rằng đây là thuốc có các thành phần với hàm lượng hợp lý, khoa học và thuốc đã trải qua thời gian dài thực tế điều trị có hiệu quả cao. Vì vậy, thuốc Adamfor với thành phần thảo dược xuất xứ từ bài thuốc bí truyền cổ phương là một trong rất ít sản phẩm có khả năng điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm.
2. Adamfor trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý có theo nguyên lý nào không? - CLICK XEM!
Bài thuốc Adamfor trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm theo nguyên tắc toàn diện và giải quyết tận gốc nguyên nhân của bệnh.
Theo Đông y, Thận chủ về sinh dục và nằm trong Ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận). Trong đó, mỗi tạng đều ảnh hưởng tới chức năng của Thận. Chính vì thế, khi các tạng khác suy yếu cũng sẽ ảnh hưởng tới công năng của Thận. Chẳng hạn như Phổi (Phế) yếu sẽ không nạp được khí vào thận dương làm thận dương yếu, sẽ dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục. Khi Gan (Can) yếu sẽ không thể dẫn huyết (máu) đủ vào Thận, từ đó sẽ làm dương vật không cứng, lúc cứng lúc mềm không theo ý muốn… Do đó, khi điều trị xuất tinh sớm, phải theo nguyên tắc toàn diện, phải bồi bổ cả Ngũ tạng, trong đó đứng đầu là bồi bổ Thận. Nếu chỉ lo bổ Thận mà không chú ý về sự cân bằng ngũ tạng, kết quả trị xuất tinh sớm sẽ không khả quan.

Adamfor trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý theo nguyên lý này. Trong 23 vị thuốc quý của Adamfor, có 5 nhóm thuốc đi vào 5 tạng, trong đó tập trung vào tạng Thận (Đỗ trọng, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Ba kích, Thạch xương bồ, Ngũ vị tử, Sơn thù, Câu kỷ tử, Thục địa, Ngưu tất, Xa tiền tử, Trạch tả). Đi vào tạng Tâm gồm Viễn chí, Bá tử nhân; đi vào tạng Can gồm Ngô thù du, Xuyên tiêu, Sơn thù; đi vào tạng Tỳ gồm Đương quy, Hoài sơn, Mộc hương; đi vào tạng Phế gồm Bạch phục linh, Sinh địa, Địa cốt bì. Do bồi bổ cả Ngũ tạng, trong đó chú trọng vào tạng Thận, Adamfor mang lại hiệu quả trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý cao và lâu dài.

3. Tại sao bây giờ tôi mới thấy có tên thuốc Adamfor bán trên thị trường? - CLICK XEM!
Adamfor xuất phát từ bài thuốc gia truyền nhiều đời. Hiện nay, thuốc được Công ty Đông dược Xuân Quang sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP, chất lượng ISO 9001:2008 và được đăng ký với tên Adamfor để phân biệt với các bài thuốc bổ thận tráng dương của các công ty khác.
4. Để điều trị xuất tinh sớm, cần uống Adamfor bao lâu? - CLICK XEM!
Muốn điều trị xuất tinh sớm triệt để, cần uống thuốc đủ thời gian. Thời gian điều trị phụ thuộc vào bệnh nhẹ hay nặng, mới bị hay đã bị lâu rồi. Với những người bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý tình trạng nặng, đã bị thời gian dài, người trung niên… liệu trình thường dài hơn những người trẻ tuổi, người có tình trạng bệnh nhẹ.

Thông thường liệu trình điều trị xuất tinh sớm theo Adamfor là 3-6 tháng. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 2 viên. Uống thuốc cách bữa ăn ít nhất 30 phút, trước hoặc sau khi ăn đều được.
5. Đang uống thuốc Tây, có uống Adamfor được không? - CLICK XEM!
Về cơ bản, thuốc Adamfor không có tương tác với các loại thuốc Tây nên người bệnh có thể uống thuốc Adamfor khi đang uống thuốc Tây. Tuy nhiên, để việc hấp thu từng thuốc tốt nhất, người bệnh nên uống Adamfor cách loại thuốc Tây đang uống ít nhất 1 giờ.
6. Có thể cảm nhận được biểu hiện tác dụng của thuốc như thế nào sau khi uống một thời gian - CLICK XEM!
Quá trình người bệnh cảm nhận tác dụng của thuốc cũng như liệu trình điều trị với Adamfor còn phụ thuộc vào tình trạng hiện tại, thể trạng cũng như cơ địa của người dùng thuốc. Thông thường như sau:

– Thông thường, sau khi uống thuốc Adamfor khoảng 1-2 tuần đã có thể cảm nhận được cơ thể khỏe mạnh hơn. Nếu bị đau thắt lưng, khi ngồi lâu sẽ thấy đỡ đau hơn. Nếu người hay bị đi tiểu đêm, sẽ giảm bớt số lần đi tiểu ban đêm.

– Sau khoảng 1-2 tháng uống Adamfor, sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh hơn hẳn. Ham muốn tình dục tăng, chứng xuất tinh sớm được cải thiện, khả năng cương cứng tốt hơn trước khi uống. Các biểu hiện đau lưng, tiểu đêm giảm hẳn.

– Sau 3-6 tháng uống thuốc, đa số các trường hợp chức năng sinh lý đều được phục bình thường: ham muốn tăng, hết xuất tinh sớm, cương cứng tốt hơn, cảm thấy đỡ mệt sau khi sinh hoạt. Còn các chứng đau lưng, tiểu đêm sẽ hết hẳn.
7. Tôi có thể mua Adamfor ở đâu? - CLICK XEM!
Bạn có thể mua Adamfor tại các Nhà thuốc(Click Xem Danh Sách). Hoặc bấm VÀO ĐÂY để mua.

Mua hàng ngay hôm nay để được nhận ưu đãi Sốc

CÂU CHUYỆN THỰC TẾ

Khách Hàng Nhận Xét

Nhận xét bởi Nam Nguyễn
Một người bạn giới thiệu Adamfor cho tôi. Tôi đã dùng được 1 tháng, thấy hiệu quả khá rõ rệt. Liệu trình của tôi là 2-3 tháng, hi vọng sẽ khỏi hẳn.
Nhận xét bởi Nhật Bình
Mình dùng thuốc này rồi, hiệu quả cũng khá ấn tượng. Ban đầu hơi tiếc tiền chút nhưng giờ thì thấy may mắn vì đã chịu khó uống đủ liệu trình 3 tháng. Cảm ơn thuốc.
Nhận xét bởi Quang
Tôi được tư vấn uống 3-4 tháng, đã uống được 2 tháng. Sau 2 tháng, thấy tình trạng cải thiện nhiều. So với 1 số sản phẩm tôi từng sử dụng trước đây, tôi đánh giá thuốc tốt.
Nhận xét bởi Nguyễn Trường
Thuốc này theo tôi đánh giá là hiệu quả tốt. Sau khi uống 2 tháng, tình trạng của tôi về cơ bản là ổn định trở lại. Nhưng hình như thuốc phân phối ở Bắc Giang chưa nhiều, tôi toàn phải đặt qua mạng hơi bất tiện. Nếu phân phối thuốc ở thêm nhiều nhà thuốc ở Bắc Giang thì tốt hơn.
Nhận xét bởi Hoàng
Thuốc khá dễ uống. Ban đầu thấy quảng cáo cứ tưởng thuốc sắc nhưng hóa ra thuốc là dạng viên, dễ uống. Uống tháng đầu tiên chưa thấy hiệu quả nhiều nhưng sau khi uống liên tục 3 tháng thì thấy hiệu quả rất tốt.
Nhận xét bởi Nghĩa Trần
Cho thuốc 5 sao. Hàng Việt Nam chất lượng cao, được Bộ Y Tế cấp phép. Anh em nào bị đầu hàng sớm có thể tham khảo nhé.
Nhận xét bởi Cường
Lúc đầu hơi phân vân vì nhiều loại quảng cáo quá, dùng nhiều mà toàn thất vọng. Tới thuốc Adamfor thì cũng có hơi ngại ngần. Ban đầu mua dùng thử 5 hộp (tặng 1 hộp), dùng 1 tháng thấy ok. Giờ dùng hết 3 tháng rồi, mình đánh giá hiệu quả tốt.
Nhận xét bởi Hạnh Trần
Tôi đã mua thuốc này cho chồng tôi uống. Hiệu quả tuyệt vời. Cảm ơn nhà thuốc nhiều....
Nhận xét bởi Đức Vĩnh
Không còn gì vui mừng hơn khi không còn sợ chưa đến chợ đã hết tiền nữa. Đã từng phải chịu đựng suốt 3 năm qua. Hiệu quả tốt.
Nhận xét bởi Nguyen Lac
Thuốc có hiệu quả, dùng không gây tác dụng phụ, tôi đang dùng thuốc Tây cũng vẫn uống được, nói chung tốt. Chỉ có nhược điểm là ở Quảng Ngãi hỏi 3 nhà thuốc gần nhà đều chỉ nghe tên mà không thấy bán thuốc. Thuốc nên phân phối ở thêm nhiều nhà thuốc trên toàn quốc để bà con dễ tìm mua.
Nhận xét bởi Đình Mark
Tôi đã dùng thuốc Adamfor này, thấy rất good, hiệu quả có thể cảm nhận sau 1 tháng đầu tiên dùng. Thuốc do Bộ Y tế cấp phép, nguồn gốc rõ ràng, không sợ hàng kém chất lượng hay mấy đồ bán linh tinh trên mạng. Cho 5 sao.
Nhận xét bởi Hùng
Thuốc có nguồn gốc rõ ràng, giải thích cụ thể nguyên lý, tư vấn tỉ mỉ cách sử dụng, đặt hàng cũng rất thuận tiện, dùng thấy hiệu quả rất tốt. Nói chung tôi hài lòng. Anh em nào bị xuất tinh sớm nên tham khảo thử, sẽ không thất vọng.
Nhận xét bởi Hoang An
Sau khi dùng thuốc 2 tháng, tôi thấy hiệu quả khá tốt, thời gian xuất tinh có cải thiện, ngồi lâu đỡ mỏi lưng, ngủ ngon hơn. Chắc phải dùng thêm 1 tháng nữa. Nói chung so với nhiều sản phẩm khác thì thuốc này giá cũng dễ mua mà hiệu quả lại hơn hẳn.
Nhận xét bởi Thanh Phạm
Tôi 52 tuổi, đã dùng thuốc gần 4 tháng và hiện tại còn 1 vỉ nữa, dùng hết sẽ ngưng. Tình trạng của tôi đã cải thiện rất nhiều sau khi dùng thuốc. Dùng thuốc thời gian dài nhưng không hề gây tác dụng phụ, cảm thấy người cũng khỏe hơn nhièu. Tôi rất hài lòng. Nếu nhiều nam giới bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý biết đến thuốc thì rất tốt.
Nhận xét bởi Peter Huân
Dùng thuốc 3 tháng, thấy hiệu quả rất tốt, tình trạng xuất sớm cải thiện nhiều, ngủ ngon hơn, ngồi lâu đỡ mỏi hơn. Thuốc giao đến tận nhà nên cũng tiện, không phải mất công chạy ra nhà thuốc kiếm. Nói chung bạn nào bị xuất sớm mà muốn chữa lâu dài (không phải kiểu mì ăn liền) thì nên thử nhé.
Nhận xét bởi Ngoc Dinh
Thông tin về thuốc khá đầy đủ, dược sĩ tư vấn tận tình, dễ chịu. Sau khi dùng thuốc theo liệu trình được tư vấn thì tình trạng của tôi tốt lên rất nhiều. Nhưng chắc tôi uống thêm 1 tháng nữa cho khỏe hẳn. Đã dùng nhiều sản phẩm nhưng phải công nhận là thuốc này hiệu quả rõ rệt hơn cả. Có thể cũng do hợp cơ địa nữa. Cảm ơn nhà thuốc.
Nhận xét bởi Minh Thái
Tôi thấy thuốc này hiệu quả mà lại là thuốc được Bộ Y Tế cấp phép sao không thấy quảng cáo nhiều như các sản phẩm khác nhỉ, hình như mới thấy trên Dân Trí với Tuổi Trẻ. Nhà phân phối nên quảng bá thuốc nhiều hơn để nhiều người biết đến thuốc.
Nhận xét bởi Ninh Nguyễn
Thuốc này dễ uống, không gây tác dụng phụ gì. Nói chung sau khi dùng 3 tháng theo tư vấn thì thấy hiệu quả tốt. Tôi đánh giá tốt thuốc. Bạn nào bị xuất tinh sớm hay yếu sinh lý gì đó thì nên tham khảo kỹ về thuốc và nhờ dược sĩ tư vấn nha. Kinh nghiệm cá nhân :D.
Nhận xét bởi Chí Hải
Cá nhân tôi thấy thuốc Adamfor hiệu quả tốt. Thuốc dạng viên, dễ uống, không mất thời gian sắc thuốc như khi tôi uống thuốc Bắc trước đây . Sau hơn 3 tháng sử dụng thì tình trạng xuất tinh sớm cải thiện rõ rệt, ngủ ngon hơn, không còn mấy lần thức giấc giữa đêm đi tiểu như trước. Cảm ơn nhà thuốc.

Bài viết liên quan