Trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý

Những RẮC RỐI trong chốn phòng the (như xuất tinh sớm, yếu sinh lý - rối loạn cương dương) đang ảnh hưởng TIÊU CỰC đến tâm lý, cuộc sống, tình cảm lứa đôi của bạn?
Bạn đã áp dụng nhiều cách nhưng CHƯA ĐẠT HIỆU QUẢ?
Bạn không biết vì sao mình gặp tình trạng này và LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỊ XUẤT TINH SỚM, phục hồi chức năng sinh lý một cách hiệu quả, lâu dài?

Biết NGUYÊN NHÂN vì sao mình điều trị xuất tinh sớm chưa hiệu quả

Hiểu được CĂN NGUYÊN gây xuất tinh sớm, yếu sinh lý và NGUYÊN LÝ ĐIỀU TRỊ TỪ GỐC các rắc rối này

Biết được CÁCH TRỊ XUẤT TINH SỚM, yếu sinh lý hiệu quả cao và lâu dài.

3 NGUYÊN NHÂN
KHIẾN BẠN TRỊ XTS, YẾU SINH LÝ CHƯA HIỆU QUẢ

1. CHƯA THỰC SỰ ĐIỀU TRỊ

Bạn mới chỉ áp dụng các phương pháp dân gian theo kiểu “rỉ tai”, “truyền miệng” hoặc chỉ sử dụng các loại Thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lực.

>> Lưu ý:
Uống thuốc mới trị hết bệnh.

2. CHƯA TÌM ĐƯỢC THUỐC GIẢI QUYẾT TỪ GỐC RỄ

Bạn dùng các thuốc/sản phẩm chỉ giải quyết “phần ngọn” (chẳng hạn như kích thích tức thời) mà không giải quyết từ nguyên nhân gây xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

3. KHÔNG TUÂN THỦ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC

Khi bạn không tuân thủ các chỉ định hướng dẫn sử dụng thuốc, thì hiệu quả điều trị sẽ không đạt.
>> Nên: Hỏi kỹ Dược sĩ, Bác sĩ để được tư vấn thêm về cách sử dụng thuốc.

Nguyên nhân khiến bạn bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý?

Theo các chuyên gia y tế, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến xuất tinh sớm, yếu sinh lý là do RỐI LOẠN CÔNG NĂNG CỦA NGŨ TẠNG (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận).

Trong cơ thể, Thận lại tạng chủ về sinh dục, chịu trách nhiệm chính về sinh trưởng, phát dục của cơ thể.Các rắc rối như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, di tinh, mộng tinh... đều liên quan trực tiếp với việc tạng Thận suy yếu. Tuy nhiên, Thận nằm trong Ngũ tạng và luôn luôn có mối quan hệ mật thiết với các tạng khác (Tâm, Can, Tỳ, Phế). Khi các tạng suy yếu, nó sẽ ảnh hưởng đến tạng Thận.

TÂM (tim) yếu sẽ gây “Tâm Thận bất giao”, biểu hiện bằng các chứng hồi hộp, mất ngủ, lưng gối đau mỏi, sinh lý yếu...
CAN (gan) yếu sẽ không thể dẫn huyết (máu) đủ vào Thận, từ đó sẽ làm dương vật không cứng, lúc cứng lúc mềm không theo ý muốn.
TỲ hư cũng sẽ ảnh hưởng tới Thận, gây Thận dương hư, biểu hiện: lưng gối mỏi lạnh, xuất tinh sớm, di tinh hoạt tinh, giảm ham muốn tình dục, có thể kèm theo mệt mỏi yếu sức, sắc mặt nhợt nhạt, phù thũng.
PHẾ (Phổi) yếu sẽ không nạp được khí vào thận dương làm thận dương yếu, dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục.

>> Do đó, rối loạn công năng của ngũ tạng NGUYÊN NHÂN CHÍNH thận yếu từ đó gây ra các rắc rối như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, di tinh, mộng tinh...

Nguyên lý trị từ gốc 
Xuất tinh sớm, yếu sinh lý

T07-2018_03-04-icon-dislike

Uống thuốc bổ Thận? 
CHƯA ĐỦ

Việc bổ thận là cần thiết nhưng chưa đủ. Vì nguyên nhân chủ yếu dẫn thận yếu từ đó dẫn đến xuất tinh sớm, yếu sinh lý là do rối loạn công năng của ngũ tạng nên nếu chỉ bổ Thận thì mới chỉ cải thiện “phần ngọn”, do đó là CHƯA ĐỦ VÀ KHÔNG THỂ ĐẠT HIỆU QUẢ LÂU DÀI.

T07-2018_03-04-icon-like Bồi bổ cả NGŨ TẠNG

Muốn hồi phục chức năng của tạng Thận, chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý cho HIỆU QUẢ CAO & LÂU DÀI, cần bồi bổ cả ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận). Trong đó chú trọng đến thận nhất. Khi ngũ tạng được bồi bổ, khí huyết chuyển về thận sẽ đầy đủ, thận âm thận dương được cân bằng, sinh tinh sẽ sung mãn, TESTOSTERONE sẽ gia tăng một cách tự nhiên và ổn định lâu dài từ đó chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý sẽ được khắc phục hiệu quả.

Như vậy: Nguyên lý trị xuất tinh sớm, giúp hồi phục chức năng sinh lý tự nhiên và duy trì phong độ lâu dài cho nam giới là: BÊN CẠNH CHÚ TRỌNG BỔ THẬN, CẦN BỒI BỔ CẢ NGŨ TẠNG.

" Muốn Trị Xuất Tinh Sớm, Phải Trị Toàn Diện, Kiên Trì "

Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

ĐÃ CÓ THUỐC TRỊ XUẤT TINH SỚM, PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ 
THEO ĐÚNG NGUYÊN LÝ TRÊN

Bài thuốc gồm 23 vị thuốc được chia thành 5 nhóm thuốc tác động vào ngũ tạng và tập trung vào tạng Thận, cho hiệu quả cao và lâu dài trong điều trị xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý. Các vị thuốc được dùng trong bài thuốc trị xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý ở nam giới này:

T07-2018_09-than

Bổ Thận

Đỗ trọng, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Ba kích, Thạch xương bồ, Ngũ vị tử, Câu kỷ tử, Thục địa, Ngưu tất, Xa tiền tử, Trạch tả
T07-2018_09-gan

Bổ Gan

Ngô thù du, Xuyên tiêu, Sơn thùT07-2018_09-tim

Bổ Tâm

Viễn chí, Bá tử nhân
T07-2018_0-cat

Bổ Tỳ

Đương quy, Hoài sơn, Mộc hương T07-2018_09-phoi

Bổ Phổi

Bạch phục linh, Sinh địa, Địa cốt bì, Thiên môn đông

Thuốc gồm 23 vị dược liệu được chia thành 5 nhóm thuốc tác động vào ngũ tạng và tập trung vào tạng Thận, cho hiệu quả cao và lâu dài trong điều trị xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý.
Các vị thuốc được dùng trong thuốc trị xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý ở nam giới này:

Đặc biệt, do theo nguyên lý toàn diện, thuốc không chỉ giúp nam giới giải quyết vấn đề chính là xuất tinh sớm, yếu sinh lý mà còn mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe như: giúp cơ thể khỏe mạnh, ngủ ngon, cải thiện các triệu chứng đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm, tiểu đêm, khó ngủ…

Để có thuốc trị xuất tinh sớm này!

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THUỐC

Được BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành trên toàn quốc, có thể tìm mua dễ dàng.

Không chỉ tác động vào TẠNG THẬN mà còn bồi bổ NGŨ TẠNG, theo nguyên toàn diện, tận gốc của Đông y.

Từ bài cổ phương Đông y nên LÀNH TÍNH và HIỆU QUẢ được kiểm chứng qua hàng trăm năm.

THUỐC SẼ GIÚP BẠN:

T07-2018-icon-check-001 Chữa xuất tinh sớm. Bạn sẽ không còn gặp tình trạng luôn luôn “đầu hàng” trước nàng.

T07-2018-icon-check-001 Phục hồi chức năng sinh lý, lấy lại bản lĩnh phái mạnh của bạn.

T07-2018-icon-check-001 Tăng cường khí huyết giúp cơ thể khỏe mạnh, phong độ.

T07-2018-icon-check-001 Cải thiện các triệu chứng đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm, tiểu đêm, khó ngủ...

NHỮNG NGƯỜI KHÁC
ĐÃ TỪNG NHƯ BẠN, HỌ NÓI GÌ?

Chúng tôi tìm đến nhiều loại thuốc, cả Đông y lẫn Tây y nhưng tình trạng của chồng tôi vẫn không khả quan, số lần “đầu hàng” sớm vẫn không được cải thiện. Cách đây hơn 3 tháng, khi chúng tôi đã gần như nản thì một người bạn là dược sĩ giới thiệu cho chúng tôi thuốc này. Tôi cũng động viên anh ấy uống đều đặn. Tuy động viên anh ấy nhưng thực ra trong thâm tâm tôi cũng không hi vọng gì nhiều.

Sau 1 tháng sử dụng thuốc, tình trạng của chồng tôi đã cải thiện. Anh ấy cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn, khả năng cương tốt hơn, số lần “đầu hàng” sớm giảm. Và sau 3 tháng kiên trì, tình trạng xuất tinh sớm của chồng tôi đã không còn là mối lo.

HỒNG THẮM (Củ Chi, TP. HCM)

NHỮNG NGƯỜI KHÁC
ĐÃ TỪNG NHƯ BẠN, HỌ NÓI GÌ?

Chúng tôi chọn thuốc này vì nó được Bộ Y tế cấp phép, lại có thành phần thảo dược. Sau 4 tháng, mọi thứ đã được cải thiện rõ rệt. Không chỉ chấm dứt xuất tinh sớm, tôi còn thấy khỏe khoắn hơn, ngủ ngon hơn.

Xuân Thọ (Q. Bình Chánh, TP. HCM)


Sau khoảng 1 tháng rưỡi uống, tình trạng “đầu hàng sớm” của tôi đã được cải thiện. Tôi cũng có giới thiệu thuốc cho một vài người bạn gặp tình trạng như mình và các bạn tôi đều phản hồi rất tốt.

Phạm Nam (Q. Bình Thạnh, TP. HCM)


Tôi bị yếu thận và cũng bị tự ti về “bản lĩnh đàn ông” của mình. Cũng vì lý do này mà bạn gái trước đề nghị chia tay. Người bạn thân giới thiệu thuốc này cho tôi. Tôi đã dùng 3 tháng và thấy tác dụng rõ rệt. Giờ tôi đã tự tin hơn rất nhiều.

Quang Phương (Q. Bình Tân, TP. HCM)


Từ khi tôi dùng thuốc này đến nay đã được gần 1 tháng. Tuy thuốc không mang lại tác dụng tức thời như một số sản phẩm trước đây tôi từng dùng (mang lại tác dụng ngay sau vài giờ) nhưng tôi lại kiên trì sử dụng vì đây là THUỐC CHỮA BỆNH được Bộ Y tế cấp phép, hiệu quả tuy chậm hơn nhưng sẽ bền vững hơn. Thực tế, tôi cảm thấy chứng xuất tinh sớm của mình đã cải thiện được phần nào. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng thuốc.

(Đinh Thành, TP. HCM)


Được một người bạn giới thiệu đây là thuốc trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, tôi đã mua về sử dụng. Tôi đã dùng được 2 tuần và bắt đầu thấy có những chuyển biến tích cực khi “gần gũi” vợ. Đặc biệt, tôi cảm thấy ngủ ngon hơn. Bên cạnh nỗi tự ti về “khoản ấy”, ngủ kém cũng là điều khiến tôi mệt mỏi thời gian qua.

(Thanh Sơn, Bình Dương)

THÀNH PHẦN

Gồm 23 vị thuốc

T07-2018_09-than

Bổ Thận

Đỗ trọng, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Ba kích, Thạch xương bồ, Ngũ vị tử, Câu kỷ tử, Thục địa, Ngưu tất, Xa tiền tử, Trạch tả

T07-2018_09-gan

Bổ Gan

Ngô thù du, Xuyên tiêu, Sơn thù

T07-2018_09-tim

Bổ Tâm

Viễn chí, Bá tử nhân

T07-2018_0-cat

Bổ Tỳ

Đương quy, Hoài sơn, Mộc hương

 T07-2018_09-phoi

Bổ Phổi

Bạch phục linh, Sinh địa, Địa cốt bì, Thiên môn đông

CHỈ ĐỊNH:

Tráng dương, bổ thận cho nam giới. Chữa chứng xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý. Tăng cường khí huyết và điều trị thận suy đối với nam giới. Đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm, tiểu đêm, khó ngủ.

Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 10 tuổi. Liều dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.

Quy cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên.

Sản xuất: Công ty TNHH Đông dược Xuân Quang
Số giấy tiếp nhận HSĐK Quảng cáo thuốc: 0022/14/QLD-BYT
*Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Giá: 135.000 VNĐ / HỘP 20viên

Adamfor  LÀ THUỐC CHỮA BỆNH,
KHÔNG PHẢI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG.

Ngày
Giờ
Phút
Giây

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.