Một số vị thuốc bổ thận hữu ích với người bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý

Trong kho tàng các vị thuốc Đông y, có nhiều vị thuốc bổ thận, tốt cho những người bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Dưới đây là một số vị thuốc như vậy:

Thỏ ty tử

Thỏ ty tử, tên gọi khác là thỏ lư, la ty tử… là hạt phơi hay sấy khô của cây tơ hồng. Theo Đông y, thỏ ty tử có vị ngọt, cay, tính hơi ấm, quy vào 3 kinh can, thận, tỳ, trong đó tác động chủ yếu vào thận. Thỏ ty tử được xem là vị thuốc quý của nam giới do có tác dụng ôn thận tráng dương, dưỡng can, bổ thận, ích tinh tủy, cường cân, kiện cốt, chủ trị các chứng thận hư, tinh lạnh, liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối, đi tiểu nhiều… Thỏ ty tử thường được kết hợp với các vị thuốc như ngũ vị tử, phục linh, sơn dược, trạch tả, ngũ vị tử, sinh địa, hoài sơn… làm nên các bài thuốc chữa thận hư, liệt dương, di tinh, thận suy yếu, thể trạng hư nhược, xuất tinh sớm, yếu sinh lý…

Tho ty tu xuat tinh som Adamfor

Thỏ ty tử là vị thuốc quý của nam giới, được dùng nhiều trong các bài thuốc chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương (Ảnh internet)

Nhục thung dung

Nhục thung dung là một trong các vị thuốc có lịch sử sử dụng lâu đời nhất trong Đông y. Cách đây khoảng 2.000 năm, nhục thung dung đã được sử dụng trong các bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường thể lực cho nam giới và được nhắc trong bổ sách thuốc cổ Thần Nông bản thảo.

Nhục thung dung có vị ngọt, mặn, tính ấm, có tác dụng bổ thận tráng dương, ích tinh, huyết, nhuận trường, thông tiện, tăng cường sinh lực cho nam giới. Với công dụng cải thiện tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, bổ thận, ích tinh, nhục thung dung được vinh danh là vị thuốc phòng the, bí kíp cho phái mạnh, “thần dược” của đấng mày râu, dũng sĩ sa mạc, nhân sâm sa mạc (quý như nhân sâm và mọc ở các vùng hoang mạc có khí hậu khắc nghiệt). Đặc biệt, vị thuốc này không chỉ bổ thận mà còn giúp kiềm chế quá trình lão suy, kéo dài tuổi thọ, tăng cường khả năng miễn dịch. Nhục thung dung được vận dụng trong rất nhiều bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm, kết hợp với các vị thuốc bổ tinh huyết, bổ khí, bổ thận sinh tinh khác.

Câu kỷ tử

Câu kỷ tử là quả chín phơi hay sấy khô của cây củ khởi, có vị ngọt, tình bình, quy 3 kinh phế, can, thận, tác dụng nhuận phế, thanh can, bổ thận tráng dương, thêm khí sinh tinh, làm mạnh gân tốt. Câu kỷ tử được dùng chữa các bệnh thận yếu, gan yếu, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, yếu sức, râu tóc bạc sớm. Câu kỷ tử cũng xuất hiện nhiều trong các bài thuốc Đông y giúp tráng dương bổ thận, chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý, di tinh mộng tinh… với các vị thuốc khác như thỏ ty tử, nhuc thung dung, đỗ trọng, dương quy, thục địa… hoặc trong món ăn – bài thuốc với trứng gà. Vị thuốc này được cả Đông y lẫn Tây y ca ngợi là loại quả “tinh hoa trời đất”.

Thục địa

Thục địa cũng là một trong những vị thuốc chủ lực trong nhiều bài thuốc bổ thận, chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý, tăng cường sức khỏe tình dục. Thục địa có vị ngọt, tính hơn ôn, vào 3 kinh Tâm, Can, Thận, có tác dụng nuôi thận, dưỡng âm, bổ thận, làm đen râu tóc, tiêu khát, âm hư, ho suyễn… Theo GS. TS. Đỗ Tất Lợi, thục địa là thuốc quý chữa bệnh về huyết, thục địa ôn và bổ thận do đó người huyết suy nên dùng. Thục địa bổ tinh tủy, nuôi can thận, làm đen râu tóc, là thuốc tư dưỡng, cường tráng. Thục địa có mặt trong nhiều bài thuốc bổ thận sinh tinh cùng các vị như nhục thung dung, kỷ tử, sinh địa, đảng sâm…

Ngưu tất

Ngưu tất (hoài ngưu tất) là cây thuốc có nguồn gốc từ Trung Quốc, hiện được trồng nhiều ở vùng núi – trung du ở các tỉnh phía Bắc nước ta. Ngưu tất có vị đắng chua, tính bình, vào kinh can và thận. Ngưu tất có thể dùng dạng sống hoặc dạng chế biến (sao tẩm). Trong đó, ngưu tất dạng chế biến có tác dụng bổ can, ích thận, cường tráng gân cốt, ngưu tất sao tẩm chữa can thận hư, ù tai, đau lưng mỏi gối… Do đó, ngưu tất là vị thuốc bổ thận hữu ích cho người bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, phục hồi chức năng sinh lý cho phái mạnh.

Đỗ trọng

Đỗ trọng là vị thuốc được dùng từ lâu đời, được xem là vị thuốc bổ thận, mạnh gân cốt kinh điển. Trong sách Bản thảo cương mục của Danh y Lý Thời Trân (thời nhà Minh, Trung Quốc) có chép: “Bàng Nguyên Anh kể lại: xưa có người thiếu niên mới lấy vợ bị bệnh yếu chân không đi được, uống các thuốc không khỏi, sau đó lương y Tô Lãm bắt mạch đoán rằng bệnh đó do thận hư, cho uống đỗ trọng 10 ngày là khỏi”. Đỗ trọng có vị ngọt hơi cay, tính ấm, vào 2 kinh Can và Thận, chủ trị chứng thận hư, đau lưng, liệt dương… có mặt thường xuyên trong các bài thuốc trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý và các bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn. Đỗ trọng thường dùng dưới dạng thuốc sắc hay ngâm rượu, liều dùng 5-12g.

Do trong xuat tinh som Adamfor

Đỗ trọng là vị thuốc được dùng từ lâu đời trong các bài thuốc trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, chữa vô sinh, hiếm muộn (Ảnh internet)

Ba kích

Ba kích là vị thuốc bổ thận được nhiều người biết đến và tôn là “thần dược” cho phái mạnh. Ba kích có 2 loại là ba kích củ tím và ba kích củ trắng. Ba kích có vị cay, ngọt, tính âm, vào kinh thận, có tác dụng bổ thận tráng dương, dùng trong các trường hợp thận dương suy dẫn tới xuất tinh sớm, di tinh, đau lưng đau gối, phụ nữ đau bụng dưới (đau phần phụ)… Ba kích được dùng ở các bài thuốc sắc hoặc dạng ngâm rượu chữa xuất tinh sớm, di tinh, yếu sinh lý, tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới.

Ngoài ra, trong Đông y có nhiều vị thuốc khác như Thạch xương bồ, Ngũ vị tử,  Xa tiền tử, Trạch tả, Dâm dương hoắc… cũng có tác dụng bổ thận, tráng dương, đều là những vị thuốc được dùng nhiều trong các bài thuốc chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý cho nam giới.

Thuốc quý – chớ tùy tiện dùng bừa!

Tuy các vị thuốc trên đều là các vị thuốc quý, nhiều vị được tôn vinh là “thần dược” cho phái mạnh nhưng nếu tùy tiện sử dụng, không đúng cách, đúng liều lượng, có thể mang lại hậu quả tai hại cho người sử dụng.

Chẳng hạn, với ba kích – vị thuốc bổ thận tráng dương được rất nhiều người biết tới và gọi là vị thuốc giúp “ông khỏe bà vui”, một số người nghe sau khi nghe công dụng đã tự mua về ngâm rượu mà không tìm hiểu kỹ về cách chế biến. Trong khi đó, nếu không tước bỏ lõi củ ba kích thì vị thuốc này có thể phản tác dụng, gây liệt dương. Hơn nữa, với liều 10-20g rễ khô sắc uống mỗi ngày hoặc dạng rượu thuốc, ba kích được cho là an toàn với hầu hết đối tượng sử dụng đã trưởng thành nhưng dùng quá liều có thể gây chóng mặt, buồn nôn, thậm chí tử vong.

Do đó, việc sử dụng mỗi vị thuốc cũng như việc phối hợp các vị thuốc bổ thận để chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý cần được hướng dẫn chi tiết hoặc thực hiện bởi các thầy thuốc, lương y, người có chuyên môn, người bệnh không nên tùy tiện dùng.

Hơn nữa, cũng cần lưu ý, để có thể chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý hiệu quả, bên cạnh việc chú trọng bổ thận, cần bồi bổ cả ngũ tạng. Đó là vì thận nằm trong ngũ tạng và có mối liên hệ mật thiết với các tạng khác. Khi các tạng khác suy yếu, sẽ ảnh hưởng đến tạng thận. Bổ thận là điều kiện cần trong chữa xuất tinh xuất, yếu sinh lý nhưng nếu chỉ bổ thận thì việc điều trị sẽ không thể cho hiệu quả cao nhất. Cũng chính vì thế nên nguyên lý chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý theo Đông y là toàn diện, bên cạnh chú trọng tạng thận, cần bồi bổ cả ngũ tạng (Xem thêm tại đây)

Có một loại thuốc chữa xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý theo nguyên lý này. Thuốc được công ty Đông dược bào chế trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP, có dạng viên nang, chất lượng ISO 9001:2008 và được Bộ Y tế cấp phép là THUỐC CHỮA BỆNH, lưu hành tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Chính vì theo nguyên lý này nên bên cạnh 11 vị thuốc bổ thận như Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Thục địa, Ngưu tất, Ba kích, Đỗ trọng, Thạch xương bồ… trong thành phần của thuốc còn có 12 vị thuốc khác tác động vào 4 tạng còn lại là Tâm, Can, Tỳ, Phế, phối hợp tạo nên hiệu quả chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý cao.

Cụ thể:

  • Đi vào tạng Thận: Đỗ trọng, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Ba kích, Thạch xương bồ, Ngũ vị tử, Câu kỷ tử, Thục địa, Ngưu tất, Xa tiền tử, Trạch tả
  • Đi vào tạng Tâm: Viễn chí, Bá tử nhân
  • Đi vào tạng Tỳ: Đương quy, Hoài sơn, Mộc hương
  • Đi vào tạng Phế: Bạch phục linh, Sinh địa, Địa cốt bì, Thiên môn đông
  • Đi vào tạng Can: Ngô thù du, Xuyên tiêu, Sơn thù

Lưu ý: Muốn điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, cần uống thuốc đủ thời gian. Thời gian điều trị cũng phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh và thể trạng bệnh mỗi người. Với những người bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý tình trạng nặng, đã bị thời gian dài, người trung niên… liệu trình thường dài hơn những người trẻ tuổi, người có tình trạng bệnh nhẹ.

Tham khảo thời gian điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm với thuốc này:

  • Tình trạng bắt đầu đưa cậu bé vào chỉ sau vài giây là xuất tinh ngay không kiềm chế được. Cần sử dụng thuốc từ 5 – 6 tháng.
  • Sau khi cho cậu bé vào trong khoảng 10 – 30 giây là xuất tinh. Cần sử dụng thuốc 4 – 5 tháng.
  • Xuất tinh sớm dưới 3 phút. Tình trạng này thời gian dùng thuốc từ 3 – 4 tháng.
  • Muốn gia tăng sự cương cứng, tăng ham muốn, kéo dài thời gian xuất tinh hơn ngưỡng hiện tại. Nên dùng một đợt khoảng 3 tháng, bổ sung hàng năm để bồi bổ cho thận và ngũ tạng giúp nam giới cường tráng, trẻ lâu, có khả năng sinh lý mạnh mẽ, bền bỉ.

Tham khảo thêm về bài thuốc này tại đây.

(Tổng hợp)

Adamfor là một trong rất hiếm sản phẩm được cấp phép là THUỐC CHỮA BỆNH, chứ không phải là Thực phẩm chức năng..

Mời các bạn xem chuyên gia Thạc Sĩ, Bác Sĩ Hoàng Khánh Toàn Trưởng khoa Đông y Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tư vấn về: "Cách điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Giải đáp thắc mắc thường gặp về thuốc đặc trị xuất tinh sớm Adamfor

1. Adamfor có phải là THUỐC ĐIỀU TRỊ xuất tinh sớm, yếu sinh lý không? - CLICK XEM!
Adamfor là THUỐC dạng viên nang cứng, đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cho sản xuất và lưu hành trên toàn quốc. Để được cấp phép và công nhận là thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, Adamfor phải chứng minh được với Hội đồng thẩm định Chuyên môn của Bộ Y tế rằng đây là thuốc có các thành phần với hàm lượng hợp lý, khoa học và thuốc đã trải qua thời gian dài thực tế điều trị có hiệu quả cao. Vì vậy, thuốc Adamfor với thành phần thảo dược xuất xứ từ bài thuốc bí truyền cổ phương là một trong rất ít sản phẩm có khả năng điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm.
2. Adamfor trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý có theo nguyên lý nào không? - CLICK XEM!
Bài thuốc Adamfor trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm theo nguyên tắc toàn diện và giải quyết tận gốc nguyên nhân của bệnh.
Theo Đông y, Thận chủ về sinh dục và nằm trong Ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận). Trong đó, mỗi tạng đều ảnh hưởng tới chức năng của Thận. Chính vì thế, khi các tạng khác suy yếu cũng sẽ ảnh hưởng tới công năng của Thận. Chẳng hạn như Phổi (Phế) yếu sẽ không nạp được khí vào thận dương làm thận dương yếu, sẽ dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục. Khi Gan (Can) yếu sẽ không thể dẫn huyết (máu) đủ vào Thận, từ đó sẽ làm dương vật không cứng, lúc cứng lúc mềm không theo ý muốn… Do đó, khi điều trị xuất tinh sớm, phải theo nguyên tắc toàn diện, phải bồi bổ cả Ngũ tạng, trong đó đứng đầu là bồi bổ Thận. Nếu chỉ lo bổ Thận mà không chú ý về sự cân bằng ngũ tạng, kết quả trị xuất tinh sớm sẽ không khả quan.

Adamfor trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý theo nguyên lý này. Trong 23 vị thuốc quý của Adamfor, có 5 nhóm thuốc đi vào 5 tạng, trong đó tập trung vào tạng Thận (Đỗ trọng, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Ba kích, Thạch xương bồ, Ngũ vị tử, Sơn thù, Câu kỷ tử, Thục địa, Ngưu tất, Xa tiền tử, Trạch tả). Đi vào tạng Tâm gồm Viễn chí, Bá tử nhân; đi vào tạng Can gồm Ngô thù du, Xuyên tiêu, Sơn thù; đi vào tạng Tỳ gồm Đương quy, Hoài sơn, Mộc hương; đi vào tạng Phế gồm Bạch phục linh, Sinh địa, Địa cốt bì. Do bồi bổ cả Ngũ tạng, trong đó chú trọng vào tạng Thận, Adamfor mang lại hiệu quả trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý cao và lâu dài.

3. Tại sao bây giờ tôi mới thấy có tên thuốc Adamfor bán trên thị trường? - CLICK XEM!
Adamfor xuất phát từ bài thuốc gia truyền nhiều đời. Hiện nay, thuốc được Công ty Đông dược Xuân Quang sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP, chất lượng ISO 9001:2008 và được đăng ký với tên Adamfor để phân biệt với các bài thuốc bổ thận tráng dương của các công ty khác.
4. Để điều trị xuất tinh sớm, cần uống Adamfor bao lâu? - CLICK XEM!
Muốn điều trị xuất tinh sớm triệt để, cần uống thuốc đủ thời gian. Thời gian điều trị phụ thuộc vào bệnh nhẹ hay nặng, mới bị hay đã bị lâu rồi. Với những người bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý tình trạng nặng, đã bị thời gian dài, người trung niên… liệu trình thường dài hơn những người trẻ tuổi, người có tình trạng bệnh nhẹ.

Thông thường liệu trình điều trị xuất tinh sớm theo Adamfor là 3-6 tháng. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 2 viên. Uống thuốc cách bữa ăn ít nhất 30 phút, trước hoặc sau khi ăn đều được.
5. Đang uống thuốc Tây, có uống Adamfor được không? - CLICK XEM!
Về cơ bản, thuốc Adamfor không có tương tác với các loại thuốc Tây nên người bệnh có thể uống thuốc Adamfor khi đang uống thuốc Tây. Tuy nhiên, để việc hấp thu từng thuốc tốt nhất, người bệnh nên uống Adamfor cách loại thuốc Tây đang uống ít nhất 1 giờ.
6. Có thể cảm nhận được biểu hiện tác dụng của thuốc như thế nào sau khi uống một thời gian - CLICK XEM!
Quá trình người bệnh cảm nhận tác dụng của thuốc cũng như liệu trình điều trị với Adamfor còn phụ thuộc vào tình trạng hiện tại, thể trạng cũng như cơ địa của người dùng thuốc. Thông thường như sau:

– Thông thường, sau khi uống thuốc Adamfor khoảng 1-2 tuần đã có thể cảm nhận được cơ thể khỏe mạnh hơn. Nếu bị đau thắt lưng, khi ngồi lâu sẽ thấy đỡ đau hơn. Nếu người hay bị đi tiểu đêm, sẽ giảm bớt số lần đi tiểu ban đêm.

– Sau khoảng 1-2 tháng uống Adamfor, sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh hơn hẳn. Ham muốn tình dục tăng, chứng xuất tinh sớm được cải thiện, khả năng cương cứng tốt hơn trước khi uống. Các biểu hiện đau lưng, tiểu đêm giảm hẳn.

– Sau 3-6 tháng uống thuốc, đa số các trường hợp chức năng sinh lý đều được phục bình thường: ham muốn tăng, hết xuất tinh sớm, cương cứng tốt hơn, cảm thấy đỡ mệt sau khi sinh hoạt. Còn các chứng đau lưng, tiểu đêm sẽ hết hẳn.
7. Tôi có thể mua Adamfor ở đâu? - CLICK XEM!
Bạn có thể mua Adamfor tại các Nhà thuốc(Click Xem Danh Sách). Hoặc bấm VÀO ĐÂY để mua.

Mua hàng ngay hôm nay để được nhận ưu đãi Sốc

CÂU CHUYỆN THỰC TẾ

Khách Hàng Nhận Xét

Nhận xét bởi Nam Nguyễn
Một người bạn giới thiệu Adamfor cho tôi. Tôi đã dùng được 1 tháng, thấy hiệu quả khá rõ rệt. Liệu trình của tôi là 2-3 tháng, hi vọng sẽ khỏi hẳn.
Nhận xét bởi Nhật Bình
Mình dùng thuốc này rồi, hiệu quả cũng khá ấn tượng. Ban đầu hơi tiếc tiền chút nhưng giờ thì thấy may mắn vì đã chịu khó uống đủ liệu trình 3 tháng. Cảm ơn thuốc.
Nhận xét bởi Quang
Tôi được tư vấn uống 3-4 tháng, đã uống được 2 tháng. Sau 2 tháng, thấy tình trạng cải thiện nhiều. So với 1 số sản phẩm tôi từng sử dụng trước đây, tôi đánh giá thuốc tốt.
Nhận xét bởi Nguyễn Trường
Thuốc này theo tôi đánh giá là hiệu quả tốt. Sau khi uống 2 tháng, tình trạng của tôi về cơ bản là ổn định trở lại. Nhưng hình như thuốc phân phối ở Bắc Giang chưa nhiều, tôi toàn phải đặt qua mạng hơi bất tiện. Nếu phân phối thuốc ở thêm nhiều nhà thuốc ở Bắc Giang thì tốt hơn.
Nhận xét bởi Hoàng
Thuốc khá dễ uống. Ban đầu thấy quảng cáo cứ tưởng thuốc sắc nhưng hóa ra thuốc là dạng viên, dễ uống. Uống tháng đầu tiên chưa thấy hiệu quả nhiều nhưng sau khi uống liên tục 3 tháng thì thấy hiệu quả rất tốt.
Nhận xét bởi Nghĩa Trần
Cho thuốc 5 sao. Hàng Việt Nam chất lượng cao, được Bộ Y Tế cấp phép. Anh em nào bị đầu hàng sớm có thể tham khảo nhé.
Nhận xét bởi Cường
Lúc đầu hơi phân vân vì nhiều loại quảng cáo quá, dùng nhiều mà toàn thất vọng. Tới thuốc Adamfor thì cũng có hơi ngại ngần. Ban đầu mua dùng thử 5 hộp (tặng 1 hộp), dùng 1 tháng thấy ok. Giờ dùng hết 3 tháng rồi, mình đánh giá hiệu quả tốt.
Nhận xét bởi Hạnh Trần
Tôi đã mua thuốc này cho chồng tôi uống. Hiệu quả tuyệt vời. Cảm ơn nhà thuốc nhiều....
Nhận xét bởi Đức Vĩnh
Không còn gì vui mừng hơn khi không còn sợ chưa đến chợ đã hết tiền nữa. Đã từng phải chịu đựng suốt 3 năm qua. Hiệu quả tốt.
Nhận xét bởi Nguyen Lac
Thuốc có hiệu quả, dùng không gây tác dụng phụ, tôi đang dùng thuốc Tây cũng vẫn uống được, nói chung tốt. Chỉ có nhược điểm là ở Quảng Ngãi hỏi 3 nhà thuốc gần nhà đều chỉ nghe tên mà không thấy bán thuốc. Thuốc nên phân phối ở thêm nhiều nhà thuốc trên toàn quốc để bà con dễ tìm mua.
Nhận xét bởi Đình Mark
Tôi đã dùng thuốc Adamfor này, thấy rất good, hiệu quả có thể cảm nhận sau 1 tháng đầu tiên dùng. Thuốc do Bộ Y tế cấp phép, nguồn gốc rõ ràng, không sợ hàng kém chất lượng hay mấy đồ bán linh tinh trên mạng. Cho 5 sao.
Nhận xét bởi Hùng
Thuốc có nguồn gốc rõ ràng, giải thích cụ thể nguyên lý, tư vấn tỉ mỉ cách sử dụng, đặt hàng cũng rất thuận tiện, dùng thấy hiệu quả rất tốt. Nói chung tôi hài lòng. Anh em nào bị xuất tinh sớm nên tham khảo thử, sẽ không thất vọng.
Nhận xét bởi Hoang An
Sau khi dùng thuốc 2 tháng, tôi thấy hiệu quả khá tốt, thời gian xuất tinh có cải thiện, ngồi lâu đỡ mỏi lưng, ngủ ngon hơn. Chắc phải dùng thêm 1 tháng nữa. Nói chung so với nhiều sản phẩm khác thì thuốc này giá cũng dễ mua mà hiệu quả lại hơn hẳn.
Nhận xét bởi Thanh Phạm
Tôi 52 tuổi, đã dùng thuốc gần 4 tháng và hiện tại còn 1 vỉ nữa, dùng hết sẽ ngưng. Tình trạng của tôi đã cải thiện rất nhiều sau khi dùng thuốc. Dùng thuốc thời gian dài nhưng không hề gây tác dụng phụ, cảm thấy người cũng khỏe hơn nhièu. Tôi rất hài lòng. Nếu nhiều nam giới bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý biết đến thuốc thì rất tốt.
Nhận xét bởi Peter Huân
Dùng thuốc 3 tháng, thấy hiệu quả rất tốt, tình trạng xuất sớm cải thiện nhiều, ngủ ngon hơn, ngồi lâu đỡ mỏi hơn. Thuốc giao đến tận nhà nên cũng tiện, không phải mất công chạy ra nhà thuốc kiếm. Nói chung bạn nào bị xuất sớm mà muốn chữa lâu dài (không phải kiểu mì ăn liền) thì nên thử nhé.
Nhận xét bởi Ngoc Dinh
Thông tin về thuốc khá đầy đủ, dược sĩ tư vấn tận tình, dễ chịu. Sau khi dùng thuốc theo liệu trình được tư vấn thì tình trạng của tôi tốt lên rất nhiều. Nhưng chắc tôi uống thêm 1 tháng nữa cho khỏe hẳn. Đã dùng nhiều sản phẩm nhưng phải công nhận là thuốc này hiệu quả rõ rệt hơn cả. Có thể cũng do hợp cơ địa nữa. Cảm ơn nhà thuốc.
Nhận xét bởi Minh Thái
Tôi thấy thuốc này hiệu quả mà lại là thuốc được Bộ Y Tế cấp phép sao không thấy quảng cáo nhiều như các sản phẩm khác nhỉ, hình như mới thấy trên Dân Trí với Tuổi Trẻ. Nhà phân phối nên quảng bá thuốc nhiều hơn để nhiều người biết đến thuốc.
Nhận xét bởi Ninh Nguyễn
Thuốc này dễ uống, không gây tác dụng phụ gì. Nói chung sau khi dùng 3 tháng theo tư vấn thì thấy hiệu quả tốt. Tôi đánh giá tốt thuốc. Bạn nào bị xuất tinh sớm hay yếu sinh lý gì đó thì nên tham khảo kỹ về thuốc và nhờ dược sĩ tư vấn nha. Kinh nghiệm cá nhân :D.
Nhận xét bởi Chí Hải
Cá nhân tôi thấy thuốc Adamfor hiệu quả tốt. Thuốc dạng viên, dễ uống, không mất thời gian sắc thuốc như khi tôi uống thuốc Bắc trước đây . Sau hơn 3 tháng sử dụng thì tình trạng xuất tinh sớm cải thiện rõ rệt, ngủ ngon hơn, không còn mấy lần thức giấc giữa đêm đi tiểu như trước. Cảm ơn nhà thuốc.

Bài viết liên quan