4 món ăn từ dê được xem là “thần dược” tăng cường sinh lý nam

Dương thận (thận dê) từ lâu được người xưa sử dụng để làm thức ăn và thuốc giúp trị các bệnh cho phái mạnh, được xem là “thần dược” giúp tăng cường sinh lý nam.

Dương thận bao gồm dương nội thận (quả thận) và dương ngoại thận (tinh hoàn), được ưa chuộng sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh về sinh lý ở nam giới, theo học thuyết “dĩ tạng bổ tạng”, “dĩ tạng liệu tạng” (dùng tạng để bồi bổ tạng, dùng tạng để chữa bệnh của tạng). Có nhiều món ăn – bài thuốc từ dương thận giúp tăng cường sinh lý nam, thường được kết hợp với thịt dê và các vị thuốc Đông y khác như kỷ tử, nhục thung dung, long nhãn, ý dĩ… Khi chế biến dương nội thận, cần rửa sạch, bổ đôi, bỏ màng trắng. Sau đây là cách chế biến 4 món ăn – bài thuốc như vậy:

Bài 1: Món ăn – bài thuốc này có tác dụng bổ thận âm, ích thận khí, tráng dương, giúp tăng cường sinh lý nam, chữa liệt dương, xuất tinh sớm, đau lưng mỏi gối, tai ù, di niệu do thận hư… Cách làm: Thái miếng 1 quả dương nội thận. Thịt dê (60g) rửa sạch, thái vuông quân cờ. Lá kỷ tử (250g) sắc kỹ rồi bỏ bã, lấy nước. Cho thận và thịt dê vào ninh nhừ với 60-90g gạo tẻ thành cháo rồi nêm gia vị và hành củ vào sao cho vừa miệng, chia ăn vài lần trong ngày.

Thận dê, thịt dê được xem là “thần dược” giúp tăng cường sinh lý năm (Ảnh internet)

Bài 2: Món ăn – bài thuốc này có lợi cho người bị liệt dương, yếu sinh lý, táo bón do mệnh môn hỏa suy, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam. Nam giới nên ăn món này khi nhận thấy sức khỏe sinh lý giảm sút. Cách làm: Thái miếng 1 quả dương nội thận. Nhục thung dung (30g) tẩm rượu 1 đêm rồi thái lát, mang đi hầm với dương thận. Khi chín, nêm gia vị sao cho vừa ăn, dùng nóng.

Bài 3: Món ăn – bài thuốc này có tác dụng ích tinh, trợ dương, bổ thân, chữa liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, giảm ham muốn tình dục, tăng cường sinh lý nam, bồi bổ cơ thể… Nam giới dùng liên tục món ăn này cũng sẽ cải thiện tình trạng đau lưng, mỏi gối – vấn đề thường gặp ở các đấng mày râu. Cách làm: 1 đôi dương ngoại thận rửa sạch, thái miếng. Nấu 1 bát nước hầm xương lợn với gia vị và 1 đoạn tủy lợn trong 15 phút rồi cho dương ngoại thận vào đun tiếp trong 3 phút, dùng nóng.

Bài 4: Món ăn – bài thuốc này giúp bổ thận tráng dương, ôn trung kiện tỳ, nhuận tràng, chữa các chứng liệt dương, di hoạt tinh, đau lưng mỏi gối, tay chân lạnh. Món ăn có tác dụng tăng cường sinh lý nam rất tốt. Cách làm: Dương nội thận 1 quả thái miếng, mỡ dê (100g) thái miếng. Sắc các vị thuốc gồm nhục thung dung 25g, thảo quả 5g, trần bì 5g rồi bỏ bã lấy nước. Sau đó, lấy nước này hầm với thận và mỡ dê. Khi chín, nêm gia vị sao cho vừa ăn, dùng nóng.

Tuy 4 món ăn – bài thuốc này giúp tăng cường sinh lý nam rất tốt nhưng do việc chế biến đòi hỏi thời gian và một chút khéo léo nên không tiện cho những người thường xuyên bận rộn, không có nhiều thời gian chế biến. Hơn nữa, việc dùng các món ăn – bài thuốc liên tục cũng khiến nhiều người bỏ cuộc giữa chừng vì… ngán. Do đó, dùng THUỐC viên nang chứa các thành phần là các vị dược liệu có tác dụng chữa chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý là gợi ý lý tưởng trong trường hợp này. Với thành phần 23 vị dược liệu quý trong đó chú trọng bồi bổ Thận bên cạnh việc bồi bổ cả ngũ tạng, thuốc có tác dụng chữa chứng xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý của phái mạnh. Tìm hiểu thêm về thuốc tại đây.

(Tổng hợp)

Categories: Blog, Tin tức, Tư vấn,
Tags: Ảnh dương vật đẹp, Bình Dương, Cách sử dụng Titan Gel Gold, Chàng trai có dương vật đẹp nhất, Dương vật đàn ông đẹp, gel Nga giả có hại không, gel titan tiền mất tật mang, hình ảnh dương vật đẹp nhất, Mua Titan Gel Gold ở đâu, Những ảnh dương vật đẹp nhất 2021, Phá thai 1 tháng có ảnh hưởng gì không, Phá thai 1 tháng tuổi có ảnh hưởng gì không, su dung Titan gel co anh huong gi khong, Titan Gel Gold, Titan Gel Gold có giá bao nhiêu, Titan Gel Gold có thật sự hiệu quả không, Titan gel Nga giả, Trung tâm kiểm soát bệnh tật và tiêm chủng Vaccin Huế, Trung tâm Y tế Dự phòng Dĩ An, Trung tâm y tế dự phòng Hải Dương, Trung tâm y tế dự phòng Huế, Trung tâm y tế dự phòng Thuận An, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Bình Dương, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Hải Dương, Trung tâm y tế Thị Xã Chí Linh,
Không trị xuất tinh sớm, nam giới có thể bị hiếm muộn, vô sinh
Chia sẻ cách quan hệ lâu xuất tinh cho nam giới
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Thực phẩm chức năng Adamfor