THUỐC TRÁNG DƯƠNG BỔ THẬN, CHỮA XUẤT TINH SỚM, PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ

CHỈ ĐỊNH: Tráng dương, bổ thận cho nam giới. Chữa chứng xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý. Tăng cường khí huyết và điều trị thận suy đối với nam giới. Đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm, tiểu đêm, khó ngủ.
– Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 10 tuổi.
– Liều dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.
– Quy cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên.

*Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

THÀNH PHẦN: 23 vị thuốc chia làm 5 nhóm:

Đỗ trọng, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Ba kích, Thạch xương bồ, Ngũ vị tử, Câu kỷ tử, Thục địa, Ngưu tất, Xa tiền tử, Trạch tả

Ngu tang tuong sinh-06 Viễn chí, Bá tử nhân

Ngu tang tuong sinh-06 Đương quy, Hoài sơn, Mộc hương

Ngu tang tuong sinh-06 Bạch phục linh, Sinh địa, Địa cốt bì, Thiên môn đông

Ngu tang tuong sinh-02 Ngô thù du, Xuyên tiêu, Sơn thù

Xuất tinh sớm, yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý, xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn chức năng cương dương và hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định, mong muốn của người đàn ông.

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định, mong muốn của người đàn ông (Ảnh minh họa internet)

Căn cứ nào xác định xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm thường được xác định dựa trên 2 căn cứ, đó là:

Xuất tinh sớm hơn “ngưỡng bình thường” ở nam giới: Nếu xuất tinh xảy ra trong vòng 1-3 phút sau khi dương vật thâm nhập âm đạo với tỷ lệ chiếm trên 50% các lần quan hệ tình dục và tình trạng ấy kéo dài nhiều tháng.

Có 3 mức độ xác định tình trạng xuất tinh sớm là:

– Nhẹ: xảy ra trong vòng 2-3 phút sau khi dương vật thâm nhập âm đạo.

– Vừa phải: xảy ra trong khoảng 30 giây – 2 phút sau khi dương vật thâm nhập âm đạo.

– Nghiêm trọng: xảy ra khi bắt đầu sinh hoạt tình dục hoặc trong vòng khoảng 30 giây sau khi dương vật thâm nhập âm đạo.

Xuất tinh sớm hơn thời gian mong muốn: Là tình trạng “xuất tinh xảy ra sớm hơn sự mong đợi của cả nam giới và bạn tình”. Ví dụ, một người đàn ông có thể đạt khoái cảm ở phút thứ 8 lúc quan hệ tình dục, nhưng nếu “đối tác” vẫn chưa thỏa mãn, đòi hỏi thời gian lâu hơn mới có thể đạt đỉnh, anh ấy vẫn vẫn bị coi là xuất tinh sớm.

Xuat tinh som

(Ảnh minh họa internet)

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm, yếu sinh lý?

Theo Bác sĩ Khánh Toàn – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, ngoài các nguyên nhân do bẩm sinh, do căng thẳng thần kinh… nguyên nhân chủ yếu dẫn đến xuất tinh sớm, yếu sinh lý là do rối loạn công năng của ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận).

Khi các tạng suy yếu, nó sẽ ảnh hưởng đến tạng Thận. Trong khi đó, Thận lại chủ về sinh dục. Chẳng hạn, Phổi (Phế) yếu sẽ không nạp được khí vào thận dương làm thận dương yếu, sẽ dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục. Khi gan yếu sẽ không thể dẫn huyết (máu) đủ vào Thận, từ đó sẽ làm dương vật không cứng, lúc cứng lúc mềm không theo ý muốn.

Nguyên lý trị xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao và lâu dài

Theo Thạc Sĩ, Bác Sĩ Hoàng Khánh Toàn, muốn trị xuất tinh sớm, phải trị toàn diện, kiên trì.

Vì nguyên nhân chủ yếu dẫn đến xuất tinh sớm, yếu sinh lý là rối loạn công năng của ngũ tạng nên nếu chỉ bổ Thận thì mới chỉ cải thiện “phần ngọn”, do đó là chưa đủ và không thể đạt hiệu quả cao nhất. Muốn hồi phục chức năng của tạng Thận, cần bồi bổ cả ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận). Khi ngũ tạng được bồi bổ, khí huyết chuyển về thận sẽ đầy đủ, thận âm thận dương được cân bằng, sinh tinh sẽ sung mãn, gia tăng sự hưng phấn. Do đó, nguyên lý trị xuất tinh sớm, giúp hồi phục chức năng sinh lý tự nhiên và duy trì phong độ lâu dài cho nam giới là: Bên cạnh chú trọng bổ Thận, cần bồi bổ cả Ngũ tạng.

can-khi-than-khi-than-khi-ty-khi_02 0617

Bài thuốc trị yếu sinh lý bên cạnh chú trọng tạng Thận, cần bồi bổ cả ngũ tạng (Ảnh minh họa internet)

Thuốc trị xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý ở nam giới

Có một loại thuốc dựa trên nguyên lý này, với sự kết hợp của 23 vị thuốc được chia thành 5 nhóm thuốc tác động vào ngũ tạng và tập trung vào tạng Thận, cho hiệu quả trong điều trị xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý.

Các vị thuốc được dùng trong thuốc trị xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý ở nam giới:

Đặc biệt, do theo nguyên lý toàn diện, thuốc không chỉ giúp nam giới giải quyết vấn đề chính là xuất tinh sớm, yếu sinh lý mà còn mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe như: giúp cơ thể khỏe mạnh, ngủ ngon, cải thiện các triệu chứng đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm, tiểu đêm, khó ngủ…

Thuốc đã được công ty Đông dược sản xuất thành dạng viên nang trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP, chất lượng ISO 9001:2008, Cục quản lý Dược – Bộ Y tế công nhận hiệu quả và cấp phép là THUỐC CHỮA BỆNH, lưu hành tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Lưu ý: Muốn điều trị xuất tinh sớm, cần uống thuốc đủ thời gian. Thời gian điều trị cũng phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh và thể trạng bệnh mỗi người. Với những người bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý tình trạng nặng, đã bị thời gian dài, người trung niên… liệu trình thường dài hơn những người trẻ tuổi, người có tình trạng bệnh nhẹ.

Tham khảo thời gian điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm với thuốc này:

  • Tình trạng bắt đầu đưa cậu bé vào chỉ sau vài giây là xuất tinh ngay không kiềm chế được. Cần sử dụng thuốc từ 5 – 6 tháng.
  • Sau khi cho cậu bé vào trong khoảng 10 – 30 giây là xuất tinh. Cần sử dụng thuốc 4 – 5 tháng.
  • Xuất tinh sớm dưới 3 phút. Tình trạng này thời gian dùng thuốc từ 3 – 4 tháng.
  • Muốn gia tăng sự cương cứng, tăng ham muốn, kéo dài thời gian xuất tinh hơn ngưỡng hiện tại. Nên dùng một đợt khoảng 3 tháng, bổ sung hàng năm để bồi bổ cho thận và ngũ tạng giúp nam giới cường tráng, trẻ lâu, có khả năng sinh lý mạnh mẽ, bền bỉ.

(Trà Mi)

Adamfor là một trong rất hiếm sản phẩm được cấp phép là THUỐC CHỮA BỆNH, chứ không phải là Thực phẩm chức năng..

Mời các bạn xem chuyên gia Thạc Sĩ, Bác Sĩ Hoàng Khánh Toàn Trưởng khoa Đông y Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tư vấn về: “Cách điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm” trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ THUỐC ĐẶC TRỊ XUẤT TINH SỚM ADAMFOR

1. Adamfor có phải là THUỐC ĐIỀU TRỊ xuất tinh sớm, yếu sinh lý không? – CLICK XEM!
Adamfor là THUỐC dạng viên nang cứng, đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cho sản xuất và lưu hành trên toàn quốc. Để được cấp phép và công nhận là thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, Adamfor phải chứng minh được với Hội đồng thẩm định Chuyên môn của Bộ Y tế rằng đây là thuốc có các thành phần với hàm lượng hợp lý, khoa học và thuốc đã trải qua thời gian dài thực tế điều trị có hiệu quả cao. Vì vậy, thuốc Adamfor với thành phần thảo dược xuất xứ từ bài thuốc bí truyền cổ phương là một trong rất ít sản phẩm có khả năng điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm.
2. Adamfor trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý có theo nguyên lý nào không? – CLICK XEM!
3. Tại sao bây giờ tôi mới thấy có tên thuốc Adamfor bán trên thị trường? – CLICK XEM!
4. Để điều trị xuất tinh sớm, cần uống Adamfor bao lâu? – CLICK XEM!
5. Đang uống thuốc Tây, có uống Adamfor được không? – CLICK XEM!
6. Có thể cảm nhận được biểu hiện tác dụng của thuốc như thế nào sau khi uống một thời gian – CLICK XEM!
7. Tôi có thể mua Adamfor ở đâu? – CLICK XEM!
Categories: Blog, Tin tức, Tư vấn,
Tags: Ảnh dương vật đẹp, Bình Dương, Cách sử dụng Titan Gel Gold, Chàng trai có dương vật đẹp nhất, Dương vật đàn ông đẹp, gel Nga giả có hại không, gel titan tiền mất tật mang, hình ảnh dương vật đẹp nhất, Mua Titan Gel Gold ở đâu, Những ảnh dương vật đẹp nhất 2021, Phá thai 1 tháng có ảnh hưởng gì không, Phá thai 1 tháng tuổi có ảnh hưởng gì không, su dung Titan gel co anh huong gi khong, Titan Gel Gold, Titan Gel Gold có giá bao nhiêu, Titan Gel Gold có thật sự hiệu quả không, Titan gel Nga giả, Trung tâm kiểm soát bệnh tật và tiêm chủng Vaccin Huế, Trung tâm Y tế Dự phòng Dĩ An, Trung tâm y tế dự phòng Hải Dương, Trung tâm y tế dự phòng Huế, Trung tâm y tế dự phòng Thuận An, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Bình Dương, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Hải Dương, Trung tâm y tế Thị Xã Chí Linh,
Dùng thuốc Đông dược trị xuất tinh sớm cần lưu ý gì?
Yếu sinh lý nam và những hệ lụy cho sức khỏe phái mạnh
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Thực phẩm chức năng Adamfor