Thuốc Đông dược Adamfor – Tráng dương bổ thận, chữa xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý

Adamfor là một trong rất hiếm sản phẩm được cấp phép là THUỐC CHỮA BỆNH, chứ không phải Thực phẩm chức năng như đa số sản phẩm khác trên thị trường.

CHỈ ĐỊNH: Tráng dương, bổ thận cho nam giới. Chữa chứng xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý. Tăng cường khí huyết và điều trị thận suy đối với nam giới. Đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm, tiểu đêm, khó ngủ.
– Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 10 tuổi
– Liều dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên
– Quy cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên, 5 vỉ x 10 viên, 10 vỉ x 10 viên, hộp 1 lọ 40 viên.

 

Chuyên viên tư vấn: 0122.888.1368 hoặc 0902.328.688
Trị xuất tinh sớm bằng thuốc Đông y

Theo Thạc Sĩ, Bác Sĩ Hoàng Khánh Toàn – Chủ nhiệm khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, muốn trị xuất tinh sớm là phải trị toàn diện, kiên trì.

Yếu sinh lý, xuất tinh sớm là gì?

Ngày nay, cụm từ yếu sinh lý, xuất tinh sớm được sử dụng khá nhiều để chỉ tình trạng rối loạn chức năng cương dương và hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định, mong muốn của người đàn ông. Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn chia sẻ, cách gọi yếu sinh lý vốn là từ dân gian. Chẳng hạn, giảm ham muốn liên quan đến hội chứng thận âm hư, thận dương hư; rối loạn cương dương liên quan đến chứng gọi là dương nuy, chứng xuất tinh sớm được gọi là chứng tảo tiết; đi ngủ ban đêm mơ mộng ra tinh gọi là mộng tinh; hằng ngày bình thường tinh dịch cứ chảy ra gọi là di tinh.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm, yếu sinh lý:

Muốn trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý cần hiểu nguyên nhân của nó. Bác sĩ Khánh Toàn cho biết ngoài các nguyên nhân do bẩm sinh, do căng thẳng thần kinh… thì nguyên nhân chủ yếu dẫn đến xuất tinh sớm, yếu sinh lý là do rối loạn công năng của ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận).

Khi các tạng suy yếu, nó sẽ ảnh hưởng đến tạng Thận. Trong khi đó, Thận lại chủ về sinh dục. Chẳng hạn, Phổi (Phế) yếu sẽ không nạp được khí vào thận dương làm thận dương yếu, sẽ dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục. Khi gan yếu sẽ không thể dẫn huyết (máu) đủ vào Thận, từ đó sẽ làm dương vật không cứng, lúc cứng lúc mềm không theo ý muốn.

Theo Đông y, để đạt đến sự thỏa mãn hoàn toàn trong hoạt động tình dục, nam giới cần hội đủ “tứ chí” (đủ khí ở 4 tạng):

– Can khí đủ giúp dương vật “lên”. Tạng Can phụ trách về gân, nếu can khí chưa tới, “cậu nhỏ” sẽ không “lên” được.

– Tỳ khí đủ giúp dương vật nở to. Tạng Tỳ phụ trách về cơ, nếu Tỳ khí chưa đến đủ, “cậu nhỏ” dù “lên” được nhưng không nở to được.

– Thận khí đủ giúp dương vật cương cứng. Tạng Thận liên quan đến xương cốt, nếu Thận khí chưa đủ, “cậu nhỏ” dù nở to nhưng không cứng.Thần khí giúp dương vật nóng, duy trì thời gian giao hợp.

– Thần khí (khí của tạng Tâm) chưa đủ, tâm không kiên định thì “cậu nhỏ” cứng mà không nóng, không thể giao hợp lâu.

Nếu chưa có đủ “tứ chí” thì không thể giao hợp, có thể làm tổn hại đến sức khỏe của nam giới. Cụ thể:

– Can khí chưa đủ, giao hợp sẽ hại gân, tinh dịch chỉ tiết ra từng giọt mà không thể phóng xuất mạnh mẽ.

– Thận khí chưa đến, nếu giao hợp sẽ có hại xương cốt, tinh dịch không thể xuất, hoặc có xuất thì cũng rất ít.

– Tâm khí chưa đến đủ, cố gắng giao hợp sẽ hại huyết, dễ dẫn đến chứng bệnh lãnh tinh (tinh lạnh).

Chính vì thế, muốn điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý thì: Bên cạnh chú trọng tạng Thận, cần bồi bổ cả ngũ tạng.

Bài thuốc trị yếu sinh lý bên cạnh chú trọng tạng Thận, cần bồi bổ cả ngũ tạng (Ảnh minh họa internet)

Bài thuốc trị xuất tinh sớm:

Thuốc đông dược Adamfor kế thừa từ bài thuốc cổ phương hàng ngàn năm, được bào chế theo bí quyết gia truyền nhiều đời, hiện nay đã được Bộ Y tế công nhận hiệu quả và cấp phép lưu hành tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Sở dĩ Adamfor có thể mang lại hiệu quả cao về điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý là bởi thuốc điều trị theo nguyên lý toàn diện, bên cạnh chú trọng tạng Thận, bồi bổ cả ngũ tạng. Khi ngũ tạng được bồi bổ, khí huyết sẽ đầy đủ và chuyển về thận, đặc biệt sẽ giúp khí huyết ở tạng Thận cân bằng, sung mãn, từ đó giúp hồi phục chức năng sinh lý tự nhiên, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Cụ thể, trong 23 vị thuốc Đông y quý của Adamfor có 5 nhóm thuốc đi vào 5 tạng như sau:

Bạn có thể tham khảo thêm:

  • Cơ chế vàng trị xuất tinh sớm cho nam giới
  • Chị Hồng Thắm chia sẻ: Sau 3 tháng kiên trì uống thuốc, tình trạng xuất tinh sớm của chồng tôi đã cải thiện rõ rệt

– Đi vào tạng Thận gồm có: Đỗ trọng, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Ba kích, Thạch xương bồ, Ngũ vị tử, Câu kỷ tử, Thục địa, Ngưu tất, Xa tiền tử, Trạch tả.

– Đi vào tạng Tâm gồm Viễn chí, Bá tử nhân.

– Đi vào tạng Can gồm Ngô thù du, Xuyên tiêu, Sơn thù.

– Đi vào tạng Tỳ gồm Đương quy, Hoài sơn, Mộc hương.

– Đi vào tạng Phế gồm Bạch phục linh, Sinh địa, Địa cốt bì, Thiên môn đông.

Sự khác biệt của Adamfor với các sản phẩm tăng cường sinh lý nam khác
– Là thuốc được sản xuất và xét duyệt nghiêm ngặt của Bộ Y tế Việt Nam, đạt chất lượng ISO 9001:2008.
– Được bào chế hoàn toàn từ 100% thảo dược thiên nhiên là các vị thuốc Đông y quý, theo đúng nguyên lý của y học cổ truyền.
– Điều trị cho hiệu quả lâu dài trên nền tảng tăng cường sức khỏe sinh lý cho phái mạnh. Các sản phẩm kích thích nhanh tức thời gây dồn máu vào dương vật dễ dẫn đến thiếu máu nuôi ở các cơ quan khác trong cơ thể, nguy hiểm nhất là não và tim. Nếu sử dụng tùy tiện và thường xuyên các sản phẩm kích thích nhanh tức thời này, nam giới rất dễ gặp các phản ứng phụ như: nóng bừng mặt, ngạt mũi, đau đầu, cương cứng kéo dài nhiều giờ liền gây ra phù nề, có thể dẫn đến liệt dương vĩnh viễn…
– Ngoài giúp tăng cường chức năng sinh lý, còn mang lại nhiều công dụng khác cho sức khỏe: giảm đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm, tiểu đêm, mất ngủ…

Thực tế, rất nhiều người đã sử dụng Adamfor trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, di tinh, mộng tinh… và đạt hiệu quả. Đặc biệt, do theo nguyên lý toàn diện, thuốc không chỉ giúp nam giới giải quyết vấn đề chính là xuất tinh sớm, yếu sinh lý mà còn mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe như: giúp cơ thể khỏe mạnh, ngủ ngon, không còn hoa mắt chóng mặt…
Sự hiệu quả của Adamfor cũng được công nhận bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y. Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn nhận định: “Adamfor là sản phẩm mang tính chất toàn diện, vừa bổ âm, bổ dương, bổ khí, bổ huyết, ôn ấm tỳ vị, cố tinh…” (xem chi tiết tại clip bên dưới).

Chính vì thế, có thể nói Adamfor là giải pháp hiệu quả tối ưu trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý dành cho các đấng mày râu không may gặp phải vấn đề “không biết giải tỏa cùng ai” này.

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Chuyên viên tư vấn: 0122.888.1368 hoặc 0902.328.688

Điện thoại tư vấn
0902.328.688
Đặt hàng tại đây
Click 
Xem Điểm bán
Adamfor – Click 
Adamfor là một trong rất hiếm sản phẩm được cấp phép là THUỐC CHỮA BỆNH, chứ không phải Thực phẩm chức năng như đa số sản phẩm khác trên thị trường.

Mời các bạn xem chuyên gia Thạc Sĩ, Bác Sĩ Hoàng Khánh Toàn Trưởng khoa Đông y Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tư vấn về: “Cách điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm” trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ THUỐC ĐẶC TRỊ XUẤT TINH SỚM ADAMFOR

1. Adamfor có phải là THUỐC ĐIỀU TRỊ xuất tinh sớm, yếu sinh lý không? – CLICK XEM!
Adamfor là thuốc Đông dược dạng viên nang cứng, đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cho sản xuất và lưu hành trên toàn quốc. Để được cấp phép và công nhận là thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, Adamfor phải chứng minh được với Hội đồng thẩm định Chuyên môn của Bộ Y tế rằng đây là một bài thuốc có các thành phần với hàm lượng hợp lý, khoa học và bài thuốc này đã trải qua thời gian dài thực tế điều trị có hiệu quả cao. Vì vậy, thuốc Adamfor với thành phần thảo dược xuất xứ từ bài thuốc bí truyền cổ phương là một trong rất ít sản phẩm có khả năng điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm.
2. Adamfor trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý có theo nguyên lý nào không? – CLICK XEM!
3. Tại sao bây giờ tôi mới thấy có tên thuốc Adamfor bán trên thị trường? – CLICK XEM!
4. Để điều trị xuất tinh sớm, cần uống Adamfor bao lâu? – CLICK XEM!
5. Đang uống thuốc Tây, có uống Adamfor được không? – CLICK XEM!
6. Có thể cảm nhận được biểu hiện tác dụng của thuốc như thế nào sau khi uống một thời gian – CLICK XEM!
7. Tôi có thể mua Adamfor ở đâu? – CLICK XEM!

Mua hàng ngay hôm nay để được nhận ưu đãi Sốc

Điện thoại tư vấn
0902.328.688

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Khách Hàng Nhận Xét

Hiệu quả khá rõ rệt

Nhận xét bởi Nam Nguyễn

Một người bạn giới thiệu Adamfor cho tôi. Tôi đã dùng được 1 tháng, thấy hiệu quả khá rõ rệt. Liệu trình của tôi là 2-3 tháng, hi vọng sẽ khỏi hẳn.

Ấn tượng

Nhận xét bởi Nhật Bình

Mình dùng thuốc này rồi, hiệu quả cũng khá ấn tượng. Ban đầu hơi tiếc tiền chút nhưng giờ thì thấy may mắn vì đã chịu khó uống đủ liệu trình 3 tháng. Cảm ơn thuốc.

Tốt

Tôi được tư vấn uống 3-4 tháng, đã uống được 2 tháng. Sau 2 tháng, thấy tình trạng cải thiện nhiều. So với 1 số sản phẩm tôi từng sử dụng trước đây, tôi đánh giá thuốc tốt.

Tốt nhưng hơi bất tiện

Thuốc này theo tôi đánh giá là hiệu quả tốt. Sau khi uống 2 tháng, tình trạng của tôi về cơ bản là ổn định trở lại. Nhưng hình như thuốc phân phối ở Bắc Giang chưa nhiều, tôi toàn phải đặt qua mạng hơi bất tiện. Nếu phân phối thuốc ở thêm nhiều nhà thuốc ở Bắc Giang thì tốt hơn.

Dễ uống, hiệu quả