Những RẮC RỐI trong chốn phòng the (như xuất tinh sớm, yếu sinh lý – rối loạn cương dương) đang ảnh hưởng TIÊU CỰC đến tâm lý, cuộc sống, tình cảm lứa đôi của bạn?
Bạn đã áp dụng nhiều cách nhưng CHƯA ĐẠT HIỆU QUẢ? Tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý vẫn thường tái diễn?
Bạn không biết vì sao mình gặp tình trạng này và LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỊ XUẤT TINH SỚM, phục hồi chức năng sinh lý một cách hiệu quả, lâu dài?

3 NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN

TRỊ XUẤT TINH SỚM CHƯA HIỆU QUẢ

Bạn đã áp dụng nhiều cách nhưng tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý vẫn không được cải thiện có thể do các nguyên nhân chính sau:

CHƯA THỰC SỰ ĐIỀU TRỊ

Bạn mới chỉ áp dụng các phương pháp dân gian theo kiểu “rỉ tai”, “truyền miệng” hoặc chỉ sử dụng các loại Thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lực.

>> Cần nhớ:
Thực phẩm chức năng chỉ HỖ TRỢ chứ không có tác dụng ĐIỀU TRỊ.

CHƯA TÌM ĐƯỢC THUỐC GIẢI QUYẾT TỪ GỐC RỄ

Bạn dùng các thuốc/sản phẩm chỉ giải quyết “phần ngọn” (chẳng hạn như kích thích tức thời) mà không giải quyết từ nguyên nhân gây xuất tinh sớm, yếu sinh lý.
>> Hậu quả: Bạn tốn tiền nhưng không khắc phục được tình trạng của mình một cách lâu dài.

KHÔNG TUÂN THỦ CHỈ ĐỊNH, HƯỚNG DẪN DÙNG THUỐC

Thông thường các thuốc đều có chỉ định, hướng dẫn đi kèm (uống bao lâu, liệu trình thế nào, kiêng cữ ra sao…). Khi bạn không tuân thủ các chỉ định, hướng dẫn này, tác dụng của thuốc sẽ giảm, hiệu quả mà bạn nhận được sẽ không cao.
>> Đừng quên: Hỏi kỹ Dược sĩ, Bác sĩ về chỉ định, hướng dẫn dùng thuốc và tuân thủ đúng theo hướng dẫn từ họ.

Bạn muốn được Dược sĩ hỗ trợ thông tin miễn phí?

BẠN CẦN BIẾT:

Nguyên nhân khiến bạn bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý?

Theo các chuyên gia y tế, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến xuất tinh sớm, yếu sinh lý là do RỐI LOẠN CÔNG NĂNG CỦA NGŨ TẠNG (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận).
Trong cơ thể, Thận lại tạng chủ về sinh dục, chịu trách nhiệm chính về sinh trưởng, phát dục của cơ thể. Các rắc rối như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, di tinh, mộng tinh… đều liên quan trực tiếp với việc tạng Thận suy yếu.
Tuy nhiên, Thận nằm trong Ngũ tạng và luôn luôn có mối quan hệ mật thiết với các tạng khác (Tâm, Can, Tỳ, Phế). Khi các tạng suy yếu, nó sẽ ảnh hưởng đến tạng Thận. Chẳng hạn, Phế(Phổi) yếu sẽ không nạp được khí vào thận dương làm thận dương yếu, sẽ dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục. Khi Can (gan) yếu sẽ không thể dẫn huyết (máu) đủ vào Thận, từ đó sẽ làm dương vật không cứng, lúc cứng lúc mềm không theo ý muốn.
Do đó, rối loạn công năng của ngũ tạng là NGUYÊN NHÂN CHỦ YẾU TỪ GỐC gây ra các rắc rối như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, di tinh, mộng tinh…
Ngoài nguyên nhân chính này, xuất tinh sớm, yếu sinh lý còn có thể do bẩm sinh, do căng thẳng thần kinh…

Nguyên lý trị dứt điểm: Xuất tinh sớm, yếu sinh lý

 Bổ Thận? Cần thiết nhưng CHƯA ĐỦ

Việc bổ thận là cần thiết nhưng chưa đủ. Vì nguyên nhân chủ yếu dẫn đến xuất tinh sớm, yếu sinh lý là rối loạn công năng của ngũ tạng nên nếu chỉ bổ Thận thì mới chỉ cải thiện “phần ngọn”, do đó là CHƯA ĐỦ VÀ KHÔNG THỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO nhất.

 Bồi bổ cả NGŨ TẠNG, Chú trọng Tạng Thận

Muốn hồi phục chức năng của tạng Thận, chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý cho HIỆU QUẢ CAO & LÂU DÀI, cần bồi bổ cả ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận). Trong đó chú trọng đến thận nhất. Khi ngũ tạng được bồi bổ, khí huyết chuyển về thận sẽ đầy đủ, thận âm thận dương được cân bằng, sinh tinh sẽ sung mãn, gia tăng sự hưng phấn, từ đó chữa xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý hiệu quả.

Như vậy: Muốn trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý và duy trì phong độ lâu dài cần uống thuốc để có tác dụng BỔ THẬN VÀ BỒI BỔ CẢ NGŨ TẠNG.

MUỐN TRỊ XUẤT TINH SỚM, PHẢI TRỊ TOÀN DIỆN, KIÊN TRÌ “

Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

TIN VUI CHO BẠN

ĐÃ CÓ BÀI THUỐC TRỊ XUẤT TINH SỚM, PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ
THEO ĐÚNG NGUYÊN LÝ TRÊN

Bài thuốc gồm 23 vị thuốc được chia thành 5 nhóm thuốc tác động vào ngũ tạng và tập trung vào tạng Thận, cho hiệu quả cao và lâu dài trong điều trị xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý.
Các vị thuốc được dùng trong bài thuốc trị xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý ở nam giới này:

Đặc biệt, do theo nguyên lý toàn diện, bài thuốc này không chỉ giúp nam giới giải quyết vấn đề chính là xuất tinh sớm, yếu sinh lý mà còn mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe như: giúp cơ thể khỏe mạnh, ngủ ngon, cải thiện các triệu chứng đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm, tiểu đêm, khó ngủ…

BÀI THUỐC SẼ GIÚP BẠN:

Chữa xuất tinh sớm. Bạn sẽ không còn gặp tình trạng luôn luôn “đầu hàng” trước nàng.

Phục hồi chức năng sinh lý, lấy lại bản lĩnh phái mạnh của bạn.

Tăng cường khí huyết giúp cơ thể khỏe mạnh, phong độ.

Cải thiện các triệu chứng đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm, tiểu đêm, khó ngủ…

Sau liệu trình sử dụng thuốc, bạn sẽ nhận được hiệu quả lâu dài. Hằng năm, bạn chỉ cần bổ sung để bồi bổ Thận và ngũ tạng, để luôn mạnh mẽ, bền bỉ trong các “cuộc vui” và giúp cơ thể khỏe mạnh.

húng tôi tìm đến nhiều loại thuốc, cả Đông y lẫn Tây y nhưng tình trạng của chồng tôi vẫn không khả quan, số lần “đầu hàng” sớm vẫn không được cải thiện. Cách đây hơn 3 tháng, khi chúng tôi đã gần như nản thì một người bạn là dược sĩ giới thiệu cho chúng tôi thuốc Đông dược này. Tôi cũng động viên anh ấy uống đều đặn. Tuy động viên anh ấy nhưng thực ra trong thâm tâm tôi cũng không hi vọng gì nhiều.

Sau 1 tháng sử dụng thuốc, tình trạng của chồng tôi đã cải thiện. Anh ấy cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn, khả năng cương tốt hơn, số lần “đầu hàng” sớm giảm. Và sau 3 tháng kiên trì, tình trạng xuất tinh sớm của chồng tôi đã không còn là mối lo.

HỒNG THẮM (Củ Chi, TP. HCM)

NHỮNG NGƯỜI KHÁC
ĐÃ TỪNG NHƯ BẠN, HỌ NÓI GÌ?

Chúng tôi chọn thuốc này vì nó được Bộ Y tế cấp phép, lại có thành phần thảo dược. Sau 4 tháng, mọi thứ đã được cải thiện rõ rệt. Không chỉ chấm dứt xuất tinh sớm, tôi còn thấy khỏe khoắn hơn, ngủ ngon hơn.

Xuân Thọ (Q. Bình Chánh, TP. HCM)


Sau khoảng 1 tháng rưỡi uống, tình trạng “đầu hàng sớm” của tôi đã được cải thiện. Tôi cũng có giới thiệu thuốc cho một vài người bạn gặp tình trạng như mình và các bạn tôi đều phản hồi rất tốt.

Phạm Nam (Q. Bình Thạnh, TP. HCM)


Tôi bị yếu thận và cũng bị tự ti về “bản lĩnh đàn ông” của mình. Cũng vì lý do này mà bạn gái trước đề nghị chia tay. Người bạn thân giới thiệu thuốc này cho tôi. Tôi đã dùng 3 tháng và thấy tác dụng rõ rệt. Giờ tôi đã tự tin hơn rất nhiều.

Quang Phương (Q. Bình Tân, TP. HCM)


Từ khi tôi dùng thuốc này đến nay đã được gần 1 tháng. Tuy thuốc không mang lại tác dụng tức thời như một số sản phẩm trước đây tôi từng dùng (mang lại tác dụng ngay sau vài giờ) nhưng tôi lại kiên trì sử dụng vì đây là thuốc Đông dược, hiệu quả tuy chậm hơn nhưng sẽ bền vững hơn. Thực tế, tôi cảm thấy chứng xuất tinh sớm của mình đã cải thiện được phần nào. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng thuốc.

(Đinh Thành, TP. HCM)


Được một người bạn giới thiệu đây là thuốc trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý theo Đông y, tôi đã mua về sử dụng. Tôi đã dùng được 2 tuần và bắt đầu thấy có những chuyển biến tích cực khi “gần gũi” vợ. Đặc biệt, tôi cảm thấy ngủ ngon hơn. Bên cạnh nỗi tự ti về “khoản ấy”, ngủ kém cũng là điều khiến tôi mệt mỏi thời gian qua.

(Thanh Sơn, Bình Dương)

SẢN PHẨM NÀY LÀ THUỐC

Giá: 135.000 VNĐ / HỘP 20viên

CHỈ ĐỊNH:


Tráng dương, bổ thận cho nam giới. Chữa chứng xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý. Tăng cường khí huyết và điều trị thận suy đối với nam giới. Đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm, tiểu đêm, khó ngủ.


Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 10 tuổi.

Liều dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.

Quy cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên.

*Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.


THÀNH PHẦN: gồm 23 vị thuốc.


Bổ Thận

Đỗ trọng, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Ba kích, Thạch xương bồ, Ngũ vị tử, Câu kỷ tử, Thục địa, Ngưu tất, Xa tiền tử, Trạch tả
 

Bổ Gan

Ngô thù du, Xuyên tiêu, Sơn thù  

Bổ Tâm

Viễn chí, Bá tử nhân
 

Bổ Tỳ

Đương quy, Hoài sơn, Mộc hương  

Bổ Phổi

Bạch phục linh, Sinh địa, Địa cốt bì, Thiên môn đông

☞ Adamfor  LÀ THUỐC CHỮA BỆNH,
KHÔNG PHẢI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG.