Chọn thuốc trị xuất tinh sớm: 5 lưu ý cực kỳ quan trọng để không “tiền mất tật mang”

Tùy tiện dùng sản phẩm chữa xuất tinh sớm, dễ “tiền mất tật mang”

Tìm kiếm cụm từ “thuốc trị xuất tinh sớm” trên Google, sau chưa đầy 1 giây, hàng triệu kết quả hiện ra, với rất nhiều sản phẩm được giới thiệu là chữa/hỗ trợ chữa xuất tinh sớm. Trong “mê cung” ấy, hàng Việt Nam có, hàng ngoại xách tay có, thuốc Tây có, thuốc Đông y, rượu ngâm cũng có, rồi các loại thuốc cường dương, thuốc kích dục được quảng cáo… lên tận trên trời. Tuy nhiên, rất nhiều trong đó là các sản phẩm không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, chỉ gắn mác hàng USA, Đức, Úc… xách tay, hay cố mập mờ là thuốc trong khi đó là thực phẩm chức năng, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, chai xịt… Không xem xét kỹ, lạm dụng những sản phẩm này để chữa xuất tinh sớm, người dùng dễ chịu cảnh “tiền mất, tật mang” mà không biết kêu ai. Trong khi đó, “cậu bé” lại đảm nhiệm vai trò không thể thiếu ở chức năng sinh sản và hoạt động tình dục – một nhu cầu thiết yếu cơ bản của con người, vì thế hệ lụy để lại càng nghiêm trọng. 

Trong “mê cung” thuốc trị xuất tinh sớm, người dùng cần chọn lựa kỹ càng (Ảnh minh họa internet)

Chẳng hạn, xịt thuốc tê vào “cậu bé” trước khi “yêu” 15 phút để giảm bớt kích thích tại chỗ, trì hoãn giờ “khai hỏa” của các quý ông là một trong những cách chữa xuất tinh sớm được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nam học, dùng thường xuyên cách này rất dễ dẫn đến hiện tượng trơ ì. Chưa kể, do sự cương cứng của “cậu bé” chỉ duy trì khi được kích thích, nếu bị thuốc tê phong tỏa, không cảm nhận được kích thích, cơ thể chỉ đạo “hạ cờ”, sự cương cứng sẽ lỡ dở, quý ông phải đợi thuốc tê hết tác dụng rồi bắt đầu lại từ đầu. Các nhóm thuốc gây tê tại chỗ cũng ảnh hưởng đến “đối tác” vì lớp niêm mạc (thành trong âm đạo) của người phụ nữ rất nhạy cảm, sẽ chịu tác động của thuốc tê rất nhanh, gây giảm cảm giác hưng phấn. Hơn nữa, không phải ai cũng có thể sử dụng thuốc gây tê tại chỗ. Đặc biệt, những người có tiền sử mắc bệnh cao huyết áp, tim mạch, bệnh về gan… nếu tùy tiện dùng thuốc này càng nguy hiểm.

Hay, nhiều người do nghe về các loại “thần dược” chốn phòng the nên tự ý đi mua dùng (từ nhà thuốc hoặc rao bán hàng xách tay trên mạng) khi có trục trặc trong chuyện “yêu” như xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, liệt dương… Họ không biết rằng “thần dược” này là thuốc trị rối loạn cương và khi dùng bắt buộc phải theo sự chỉ định của bác sĩ. Việc lạm dụng hoặc tự ý sử dụng thuốc này khi không có chỉ định của bác sĩ có thể để lại hậu quả nghiêm trọng như mất ngủ, đau đầu, suy giảm thị lực, suy giảm thính giác, thậm chí tử vong nếu dùng liều quá cao.

Với những loại sản phẩm được quảng cáo là hàng xách tay chữa xuất tinh sớm rao bán tràn lan trên mạng, không hề được cơ quan chức năng kiểm soát, nếu người dùng tự ý mua và sử dụng, nguy cơ gặp rủi ro rất cao. Khi đó, không chỉ tiền mất mà còn tật mang mà không biết kêu ai.

Cẩn trọng khi sử dụng chính là tự bảo vệ mình

Việc sử dụng thuốc/sản phẩm hỗ trợ trị xuất tinh sớm cần được tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng, tốt nhất là có hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ. Đây chính là cách tốt nhất để tự bảo vệ mình trong “mê cung” các sản phẩm được quảng cáo là trị xuất tinh sớm như hiện nay.

Tuy nhiên, thực tế, nhiều người ngại ngần trong việc đi khám nam khoa vì ngại cảnh chờ đợi. Hơn nữa, trục trặc về “chuyện ấy” là vấn đề nhạy cảm nên không ít người chọn cách tự tìm hiểu và mua về sử dụng thuốc không kê đơn/sản phẩm hỗ trợ trị xuất tinh sớm. Trong trường hợp này, người dùng cần cẩn trọng, chú ý đến một số điều sau:

  • Phân biệt rõ ràng đó là thuốc hay thực phẩm chức năng

Hiện nay, có nhiều thực phẩm chức năng lập lờ trong quảng cáo để dùng chung cụm từ thuốc trị xuất tinh sớm, sản phẩm trị xuất tinh sớm. Điều này là không đúng.

Trong khi thuốc có tác dụng chữa bệnh, phòng bệnh với công dụng, liều dùng, chỉ định, chống chỉ định thì thực phẩm chức năng là thực phẩm (hay sản phẩm) có tác dụng hỗ trợ (phục hồi, duy trì hoặc tăng cường) chức năng của các bộ phận trong cơ thể, có hoặc không tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật (định nghĩa của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam). Như vậy, thực phẩm chức năng không có tác dụng điều trị bệnh mà chỉ hỗ trợ điều trị. Quy định về quảng cáo thực phẩm chức năng cũng yêu cầu ghi rõ “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”. Do đó, khi tìm mua thuốc trị xuất tinh sớm, người dùng nên tỉnh táo để phân biệt sản phẩm đó là thuốc hay thực phẩm chức năng.

 

Trị xuất tinh sớm, nên chọn thuốc hay thực phẩm chức năng?

  • Chú ý nguồn gốc xuất xứ của thuốc/sản phẩm

Khi dùng bất cứ sản phẩm gì, việc chú ý nguồn gốc xuất xứ cũng là điều cần thiết. Với thuốc, thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường sức khỏe, điều này càng cực kỳ quan trọng vì nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe, thậm chí tính mạng của người dùng. Vì thế, người sử dụng đừng vì nghe những lời quảng cáo đường mật mà bỏ qua thông tin nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Đặc biệt, với những thuốc/sản phẩm gắn mác hàng xách tay, không hề được kiểm định bởi cơ quan chức năng, việc tùy tiện sử dụng để trị xuất tinh sớm chính là mạo hiểm với sinh mạng của “cậu bé”.

  • Nó có tác dụng phụ như thế nào, có tương tác với thuốc khác hay không?

Nhiều người tưởng rằng thực phẩm chức năng thuộc nhóm thực phẩm nên không có tác dụng phụ, có thể sử dụng tùy ý, không cần quan tâm đến sự tương tác với các thuốc. Điều này là sai lầm. Thực tế, rất nhiều người khi sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý cũng gặp các tác dụng phụ như chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi… Với những người có tiền sử bệnh và đang điều trị các bệnh này bằng thuốc, việc kết hợp sử dụng sản phẩm/thuốc trị xuất tinh sớm càng cần cẩn trọng.

Nhiều loại thuốc cường dương, cho tác dụng tức thời, thuốc Tây y trị xuất tinh sớm cũng mang lại nhiều tác dụng phụ và chống chỉ định với bệnh nhân tim mạch, tăng huyết áp… Do đó, trước khi sử dụng những thuốc này, người dùng cần đặc biệt lưu ý.

Với những thuốc Đông y, thành phần là thảo dược nên tương đối lành tính, hầu như ít tác dụng phụ. Tuy nhiên, cẩn trọng không bao giờ thừa.

  • Thuốc/sản phẩm đó mang lại hiệu quả lâu dài hay chỉ giải quyết “phần ngọn” của vấn đề?

Thông thường, một số loại chai xịt, thuốc/sản phẩm mang lại tác dụng tức thời, chỉ sau vài giờ (hoặc vài chục phút), chỉ giải quyết được “phần ngọn” của vấn đề. Khi ngưng sử dụng, tình trạng xuất tinh sớm lại tái diễn, không cho hiệu quả lâu dài. Trong khi đó, thuốc cho hiệu quả lâu dài lại thường cần uống theo liệu trình, đủ liều lượng theo hướng dẫn. Do đó, người dùng trước khi mua thuốc/sản phẩm cần biết chính xác mục tiêu của mình và đặc điểm của loại thuốc/sản phẩm đó. Nếu muốn trị xuất tinh sớm với hiệu quả lâu dài, việc sử dụng chai xịt, thuốc cường dương hay thuốc mang tác dụng tức thời sẽ chỉ  tốn tiền, tốn thời gian mà không giải quyết được vấn đề.

  • Làm thế nào để biết thuốc/sản phẩm đó có hiệu quả hay không?

Để biết thuốc/sản phẩm đó có hiệu quả hay không, người dùng có thể căn cứ trên 2 phương diện:

Thứ nhất, về lý thuyết: Thuốc/sản phẩm đó được dựa trên nguyên lý nào, nguyên lý đó có gì đặc biệt, có hợp lý không? Chẳng hạn, có thuốc trị xuất tinh sớm dựa trên nguyên lý toàn diện, bên cạnh chú trọng bồi bổ tạng Thận, bồi bổ cả ngũ tạng. Bởi vì, tuy Thận là tạng chủ về sinh dục nhưng Thận nằm trong ngũ tạng và có liên quan mật thiết với các tạng khác. Khi các tạng khác suy yếu, cũng đều ảnh hưởng đến tạng Thận. Do đó, trong công thức của bài thuốc, có 11 vị tác động chủ yếu vào tạng Thận và 12 vị thuốc bao gồm các vị tác động vào 4 tạng còn lại: Tâm, Can, Tỳ, Phế. Do theo nguyên lý toàn diện, thuốc không chỉ giúp nam giới giải quyết vấn đề chính là xuất tinh sớm, yếu sinh lý mà còn mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe như: giúp cải thiện đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm, tiểu đêm, khó ngủ…

Thứ hai, trên thực tiễn: Người sử dụng có thể cảm nhận được tác dụng của thuốc, kể cả các thuốc mang lại hiệu quả điều trị lâu dài và uống theo liệu trình. Tác dụng này có thể được biểu hiện một cách từ từ. Ví dụ, thông thường, sau khi uống thuốc khoảng 1-2 tuần đã có thể bắt đầu cảm nhận được cơ thể khỏe mạnh hơn. Nếu bị đau thắt lưng, khi ngồi lâu sẽ thấy đỡ đau hơn. Nếu người hay bị đi tiểu đêm, sẽ giảm bớt số lần đi tiểu ban đêm. Sau khoảng 1-2 tháng uống, sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh hơn hẳn. Ham muốn tình dục tăng, chứng xuất tinh sớm được cải thiện, khả năng cương cứng tốt hơn trước khi uống. Các biểu hiện đau lưng, tiểu đêm giảm hẳn. Sau  3-6 tháng uống thuốc, đa số các trường hợp chức năng sinh lý đều được hồi phục bình thường: ham muốn tăng, hết xuất tinh sớm, cương cứng tốt hơn, cảm thấy đỡ mệt sau khi sinh hoạt. Còn các chứng đau lưng, tiểu đêm sẽ hết hẳn. Quá trình người bệnh cảm nhận tác dụng của thuốc cũng như liệu trình điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng hiện tại, thể trạng cũng như cơ địa của người dùng thuốc.

(Tổng hợp)

Categories: Blog, Tin tức, Tư vấn,
Tags: Ảnh dương vật đẹp, Bình Dương, Cách sử dụng Titan Gel Gold, Chàng trai có dương vật đẹp nhất, Dương vật đàn ông đẹp, gel Nga giả có hại không, gel titan tiền mất tật mang, hình ảnh dương vật đẹp nhất, Mua Titan Gel Gold ở đâu, Những ảnh dương vật đẹp nhất 2021, Phá thai 1 tháng có ảnh hưởng gì không, Phá thai 1 tháng tuổi có ảnh hưởng gì không, su dung Titan gel co anh huong gi khong, Titan Gel Gold, Titan Gel Gold có giá bao nhiêu, Titan Gel Gold có thật sự hiệu quả không, Titan gel Nga giả, Trung tâm kiểm soát bệnh tật và tiêm chủng Vaccin Huế, Trung tâm Y tế Dự phòng Dĩ An, Trung tâm y tế dự phòng Hải Dương, Trung tâm y tế dự phòng Huế, Trung tâm y tế dự phòng Thuận An, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Bình Dương, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Hải Dương, Trung tâm y tế Thị Xã Chí Linh,
Su dung Titan gel co anh huong gi khong, có an toàn không
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Thực phẩm chức năng Adamfor