Cơ chế vàng trị xuất tinh sớm cho nam giới

Bài thuốc trị xuất tinh sớm bí truyền theo cơ chế vàng khiến nhiều nam giới ngỡ ngàng nhận ra: từ trước đến giờ mình đã trị sai cách, phải chịu cảnh lực bất tòng tâm trong thời gian dài.

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ LÂU DÀI CHO BỆNH XUẤT TINH SỚM

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn tình dục thường gặp nhất ở nam giới, xảy ra ở nam giới có đời sống tình dục quá độ, thanh niên độ tuổi còn trẻ có nhu cầu tình dục cao thường xuyên quan hệ hoặc ở nam giới trên 40 tuổi bị suy giảm chức năng sinh lý do tuổi tác, do mắc bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, mỡ máu, gan thận yếu…

Xuất tinh sớm nếu xảy ra trên 50% số lần quan hệ tình dục nghĩa là đã chuyển thành bệnh lý và cần điều trị.

Xuất tinh sớm thường được xác định dựa trên 2 căn cứ, đó là:

 • Xuất tinh sớm hơn “ngưỡng bình thường” ở nam giới: Nếu xuất tinh xảy ra trong vòng 1-3 phút sau khi dương vật thâm nhập âm đạo với tỷ lệ chiếm trên 50% các lần quan hệ tình dục và tình trạng ấy kéo dài nhiều tháng.

Có 3 mức độ xác định tình trạng xuất tinh sớm là:

– Nhẹ: xảy ra trong vòng 2-3 phút sau khi dương vật thâm nhập âm đạo.

– Vừa phải: xảy ra trong khoảng 30 giây – 2 phút sau khi dương vật thâm nhập âm đạo.

– Nghiêm trọng: xảy ra khi bắt đầu sinh hoạt tình dục hoặc trong vòng khoảng 30 giây sau khi dương vật thâm nhập âm đạo.

 • Xuất tinh sớm hơn thời gian mong muốn: Là tình trạng “xuất tinh xảy ra sớm hơn sự mong đợi của cả nam giới và bạn tình”. Ví dụ, một người đàn ông có thể đạt khoái cảm ở phút thứ 8 lúc quan hệ tình dục, nhưng nếu “đối tác” vẫn chưa thỏa mãn, đòi hỏi thời gian lâu hơn mới có thể đạt đỉnh, anh ấy vẫn vẫn bị coi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến phái mạnh như thế nào?

    Ảnh hưởng lớn đến bản lĩnh của nam giới: Tình trạng “lên đỉnh” quá sớm không chỉ khiến nam giới mất tự tin vào khả năng tình dục của mình mà còn làm cho “đối tác” có cảm giác hụt hẫng, không được thỏa mãn. Khi cảm giác không được thỏa mãn xảy ra thường xuyên, sẽ dẫn đến sự lãnh cảm trong quan hệ, giảm sự gần gũi và tình cảm dành cho nhau. Vì thế, dù là xuất tinh sớm hơn ngưỡng bình thường hay sớm hơn so với mong muốn của “đối tác”, nam giới cũng cần cải thiện sớm để duy trì sự thăng hoa trong đời sống tình dục. Đó là “vũ khí lợi hại” chứng thực phong độ của nam giới, thể hiện sự cường tráng, bền bỉ về thể lực và sức mạnh phòng the để nắm giữ trái tim phụ nữ.

   Có thể dẫn tới hiếm muộn, vô sinh: Trong Tây y lẫn Đông y đều nhấn mạnh vai trò quan trọng của thận với chức năng sinh sản. Thận là cơ quan chủ về sinh dục. Tuyến thượng thận tiết hormone điều hòa sinh dục nam, quyết định sự phát dục và sinh dục của cơ thể từ lúc nhỏ tới lúc già. Khi nam giới bị thận yếu, cảnh báo bởi tình trạng xuất tinh sớm và các biểu hiện khác như tiểu đêm, tiểu nhiều, đau lưng, mỏi gối… đồng nghĩa với chức năng sinh sản ở cơ thể đang mất cân bằng, ảnh hưởng đến sự lưu thông của máu đến “cậu bé” (không đủ để đạt độ cương cứng hoặc rối loạn xuất tinh). Đặc biệt, khi thận yếu, chất lượng tinh trùng sẽ kém, tinh trùng loãng hoặc yếu, có thể khiến nam giới hiếm muộn, vô sinh.

Trị xuất tinh sớm ở nam giới có khó không?

Trị xuất tinh sớm vừa dễ vừa khó, bởi vấn đề quan trọng ở chỗ có thể trị căn bệnh hay không. Nếu chỉ trị cho thời gian đạt cực khoái xuất tinh ra lâu hơn, nghĩa là chỉ mới cải thiện phần “ngọn”. Bài thuốc điều trị hiệu quả  xuất tinh sớm phải cải thiện đủ các vấn đề khác bên cạnh kéo dài thời gian xuất tinh, như: giúp cậu bé cương cứng hơn; tăng cao khoái cảm khi quan hệ; giúp phục hồi nhanh sinh lực, nguyên khí cho cơ thể sau khi hành sự (không bị mất sức mệt mỏi); ổn định huyết áp, nhịp tim khi cao trào, lên đỉnh. Điều này rất quan trọng với nam giới, nhất là người trên 40 tuổi, người đang có bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, mỡ máu cao.

Những năm gần đây, các phương thuốc, bài thuốc Đông y bổ thận, trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, đã không còn xa lạ với nam giới. Tuy nhiên, thực tế, không phải bài thuốc Đông dược nào cũng có tác dụng trị tình trạng xuất tinh sớm giúp tăng cường chức năng của tạng Thận, giữ uy lực cho nam giới trong vai trò sinh lý lẫn chức năng sinh sản.

Hơn nữa, trong ngũ tạng, vì thận có vai trò quan trọng nhất đối với khả năng tình dục, có liên quan trực tiếp tới chứng xuất tinh sớm và thường được nhắc đến qua các bài thuốc bổ thận tráng dương nên nhiều đấng mày râu đã cho rằng, khi yếu sinh lý, xuất tinh sớm, chỉ cần bồi bổ cho Thận là có thể giải quyết được tình trạng ấy và có lại khả năng tình dục mạnh mẽ, bền bỉ. Tuy nhiên, nhận định ấy không chính xác. Đó chỉ mới là điều kiện cần thiết chứ chưa đủ để trị căn bệnh.

CƠ CHẾ VÀNG trị xuất tinh sớm: Bên cạnh chú trọng bổ Thận, cần bồi bổ cả Ngũ tạng

Theo Thạc Sĩ, Bác Sĩ Hoàng Khánh Toàn – Chủ nhiệm khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, muốn trị xuất tinh sớm, phải trị toàn diện, kiên trì.

Trong Nội kinh Tố vấn (tập sách giáo khoa về y học quan trọng nhất của Trung Hoa, ra đời cách đây hơn 4.000 năm) nói rõ: Thận âm – thận dương là hai thể thận tương hỗ lẫn nhau để duy trì hoạt động sinh lý của cơ thể. Thận chủ việc sinh tinh. Tinh hoa của mọi Tạng Phủ cũng được tàng chứa nơi Thận. Khi Thận suy yếu, còn có thể ảnh hưởng đến các tạng khác. Ngược lại, khi Tâm, Can, Tỳ, Phế không khỏe, sẽ tác động xấu đến Thận và chức năng sinh lý. Chẳng hạn, Phổi yếu (Phế) sẽ không nạp được khí vào thận dương làm thận dương yếu, sẽ dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục. Khi gan yếu (Can) sẽ không thể dẫn huyết (máu) đủ vào Thận, từ đó sẽ làm dương vật không cứng, lúc cứng lúc mềm không theo ý muốn. Tim (Tâm) không khỏe sẽ không giữ được huyết áp ổn định sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, gây đau đầu, hoa mắt, thần kinh căng thẳng… (Xem thêm bài viết về mối quan hệ mật thiết giữa Thận và ngũ tạng).

Chính vì vậy, cần bổ Thận đúng là điều cần thiết nhất khi điều trị xuất tinh sớm, nhưng chỉ bổ Thận thì chưa đủ và không thể đạt hiệu quả cao nhất. Muốn hồi phục chức năng của tạng Thận, giúp thận âm, thận dương hưng vượng, cần có sự tác động của ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận). Khi ngũ tạng được bồi bổ, khí huyết chuyển về thận sẽ đầy đủ, thận âm thận dương được cân bằng, sinh tinh sẽ sung mãn, gia tăng sự hưng phấn. Do đó, cơ chế vàng trị xuất tinh sớm giúp hồi phục chức năng sinh lý tự nhiên và duy trì phong độ lâu dài cho nam giới: Bên cạnh chú trọng bổ Thận, cần bồi bổ cả Ngũ tạng.

Bài thuốc Đông y trị xuất tinh sớm THEO ĐÚNG CƠ CHẾ VÀNG

Thuốc Adamfor trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý… đạt hiệu quả cao nhờ nguyên lý chữa trị theo đúng cơ chế vàng: bên cạnh chú trọng tăng cường chức năng sinh lý cho tạng Thận, bồi bổ cả 4 tạng còn lại là Tâm, Can, Tỳ, Phế. Thuốc Đông dược Adamfor kế thừa từ bài thuốc cổ phương hàng ngàn năm, được bào chế theo công nghệ hiện đại kết hợp bí quyết gia truyền nhiều đời, hiện nay đã được Cục quản lý Dược – Bộ Y tế công nhận hiệu quả và cấp phép lưu hành tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Đạt tiêu chuẩn GMP, chất lượng ISO 9001:2008. Như vậy, Adamfor là một trong rất hiếm sản phẩm được cấp phép là THUỐC CHỮA BỆNH xuất tinh sớm, chứ không phải Thực phẩm chức năng như đa số sản phẩm khác trên thị trường.

Thuốc Đông dược Adamfor có 23 vị thuốc quý với 5 nhóm thuốc đi vào 5 tạng như sau:

– Đi vào tạng Thận gồm có: Đỗ trọng, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Ba kích, Thạch xương bồ,  Ngũ vị tử, Câu kỷ tử, Thục địa, Ngưu tất, Xa tiền tử, Trạch tả.

– Đi vào tạng Tâm gồm Viễn chí, Bá tử nhân.

– Đi vào tạng Can gồm Ngô thù du, Xuyên tiêu, Sơn thù.

–  Đi vào tạng Tỳ gồm Đương quy, Hoài sơn, Mộc hương.

– Đi vào tạng Phế gồm Bạch phục linh, Sinh địa, Địa cốt bì, Thiên môn đông.

ngu-tang-tuong-sinh-16-06

7 ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM CỦA THUỐC ADAMFOR

 • Trị hết tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Trị rối loạn cương dương, di tinh, mộng tinh.
 • Sinh tinh bổ huyết, giúp tăng cường sinh lực, làm chậm quá trình mãn dục nam.
 • Lưu thông kinh mạch, khí huyết, giúp gia tăng sự hưng phấn, ham muốn.
 • Bổ thận âm – thận dương tăng cường chức năng sinh lý, kích thích tiết hormone sinh dục nam, gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.
 • Bồi bổ ngũ tạng, giúp cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, mạnh gân xương.
 • Giảm căng thẳng mệt mỏi, ngủ ngon, tinh thần sảng khoái, tăng khả năng làm việc.
 • Cải thiện các tình trạng tiểu rắt, tiểu đêm, đau lưng, giúp râu tóc lâu bạc.

   Hiệu quả của Adamfor cũng được công nhận bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y. Thuốc được các tổ chức y tế, các bác sĩ chuyên khoa nhận định là một trong số ít thuốc Đông dược quý có hiệu quả cao, trị tận căn bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới. Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn nhận định: “Adamfor là thuốc mang tính chất toàn diện, vừa bổ âm, bổ dương, bổ khí, bổ huyết, ôn ấm tỳ vị, cố tinh…”. Chính vì thế, có thể nói Adamfor là giải pháp hiệu quả tối ưu trị xuất tinh sớm dành cho các đấng mày râu không may gặp phải tình trạng lực bất tòng tâm “chưa ra đến chợ đã hết tiền”.

Thuốc được bào chế hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên quý. Đã được điều trị nhiều năm và rất phù hợp với thể trạng cơ địa của đàn ông Việt Nam.

Lưu ý: Muốn điều trị xuất tinh sớm triệt để, cần uống thuốc đủ thời gian. Thời gian điều trị cũng phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh và thể trạng bệnh mỗi người.

Thời gian điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm với thuốc Đông dược Adamfor thường như sau:

 • Xuất tinh sớm dưới 1 phút: Tình trạng này thời gian dùng thuốc từ 4 – 6 tháng.
 • Xuất tinh sớm trên 1 phút nhưng dưới 5 phút: Nên dùng thuốc 3 tháng để giúp thời gian kéo dài hơn.
 • Muốn gia tăng sự cương cứng, tăng ham muốn, kéo dài thời gian xuất tinh hơn ngưỡng hiện tại: Nên dùng Adamfor một đợt từ 2-3 tháng, bổ sung hàng năm để bồi bổ cho thận và ngũ tạng giúp nam giới cường tráng, trẻ lâu, có khả năng sinh lý mạnh mẽ, bền bỉ.

Ghi chú: Xem chi tiết 7 hỏi đáp chi tiết về thuốc Adamfor, cách uống, các nhà thuốc có bán… để yên tâm điều trị đúng và đủ liệu trình cần thiết, trị bệnh, lấy lại phong độ và sự cường tráng mạnh mẽ của nam giới.

Categories: Blog, Tin tức, Tư vấn,
Tags: Ảnh dương vật đẹp, Bình Dương, Cách sử dụng Titan Gel Gold, Chàng trai có dương vật đẹp nhất, Dương vật đàn ông đẹp, gel Nga giả có hại không, gel titan tiền mất tật mang, hình ảnh dương vật đẹp nhất, Mua Titan Gel Gold ở đâu, Những ảnh dương vật đẹp nhất 2021, Phá thai 1 tháng có ảnh hưởng gì không, Phá thai 1 tháng tuổi có ảnh hưởng gì không, su dung Titan gel co anh huong gi khong, Titan Gel Gold, Titan Gel Gold có giá bao nhiêu, Titan Gel Gold có thật sự hiệu quả không, Titan gel Nga giả, Trung tâm kiểm soát bệnh tật và tiêm chủng Vaccin Huế, Trung tâm Y tế Dự phòng Dĩ An, Trung tâm y tế dự phòng Hải Dương, Trung tâm y tế dự phòng Huế, Trung tâm y tế dự phòng Thuận An, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Bình Dương, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Hải Dương, Trung tâm y tế Thị Xã Chí Linh,
3 cách tập luyện kéo dài thời gian lên đỉnh sau 2 tuần
Trị xuất tinh sớm bằng thuốc Đông y mang lại hiệu quả lâu dài
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Thực phẩm chức năng Adamfor