Dùng thuốc Đông dược trị xuất tinh sớm cần lưu ý gì?

Chế độ tập luyện và vận động hợp lý sẽ giúp cơ thể khỏe khoắn hơn, từ đó hiệu quả điều trị cũng được tăng cường (Ảnh minh họa internet)

Giải pháp dùng thuốc Đông dược trị xuất tinh sớm được nhiều lựa chọn và cho hiệu quả tích cực, lâu dài. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả này, người dùng nên lưu ý một số điều sau:

Chế độ dinh dưỡng khi dùng thuốc Đông dược trị xuất tinh sớm

Nhiều người bệnh thắc mắc về chế độ dinh dưỡng khi dùng thuốc Đông dược trị xuất tinh sớm: liệu có phải kiêng cữ hay hạn chế gì không? Thực ra, khi uống thuốc Đông y nói chung, có một số lưu ý về các thực phẩm mang tính đối lập với chiều hướng của thuốc để không làm giảm tác dụng, hiệu quả điều trị. Chẳng hạn, khi uống các thuốc Đông y để thanh nhiệt, an thần thì nên hạn chế ăn các thực phẩm hay chất có tích kích thích có vị cay, nóng như: rượu, ớt, hạt tiêu, thịt chó…

Việc ăn uống khi dùng thuốc Đông dược trị xuất tinh sớm thường không cần kiêng cữ phức tạp (trừ bài thuốc đặc biệt mà Dược sĩ hoặc lương y bốc thuốc trực tiếp lưu ý về kiêng kỵ). Với thuốc Đông dược trị xuất tinh sớm Adamfor, người bệnh nên hạn chế rượu bia trong thời gian uống thuốc để không giảm hiệu quả điều trị. Việc ăn uống đầy đủ dưỡng chất một cách khoa học, hợp lý sẽ giúp hồi phục sức khỏe và giúp điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Tập luyện và vận động hợp lý là điều cần thiết

Chế độ tập luyện và vận động hợp lý sẽ giúp cơ thể khỏe khoắn hơn, từ đó hiệu quả điều trị khi dùng thuốc Đông dược trị xuất tinh sớm cũng được tăng cường. Người bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý có thể tham khảo một số bài tập dành riêng để luyện tập nhưng nên chú ý tần suất tập luyện, không nên vì mong muốn hiệu quả nhanh mà luyện tập quá nhiều, gây mất sức. Ngược lại, việc lười vận động, tập luyện không chỉ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý thường gặp như béo phì, tim mạch, tăng cholesterol máu… mà còn không có lợi cho việc điều trị xuất tinh sớm.

Chế độ tập luyện và vận động hợp lý sẽ giúp cơ thể khỏe khoắn hơn, từ đó hiệu quả điều trị cũng được tăng cường (Ảnh minh họa internet)
Chế độ tập luyện và vận động hợp lý sẽ giúp cơ thể khỏe khoắn hơn, từ đó hiệu quả điều trị cũng được tăng cường (Ảnh minh họa internet)

 

Giữ tâm lý thoải mái, không nóng vội khi dùng thuốc

Vì các thuốc Đông dược trị xuất tinh sớm thường tác động và cho hiệu quả chậm nên người dùng cần giữ tâm lý thoải mái khi dùng thuốc, không nên vì mong nhận được hiệu quả ngay mà nóng vội và ngưng thuốc. Bởi vì, các loại sản phẩm như chai xịt, thuốc kích thích cho hiệu quả tức thời (sau vài phút hoặc vài chục phút), chỉ giải quyết được “phần ngọn” của vấn đề trong khi thuốc Đông dược khi được dùng theo đúng liệu trình, liều lượng sẽ mang lại hiệu quả lâu dài.

Chẳng hạn, với thuốc Đông dược tráng dương bổ thận trị xuất tinh sớm Adamfor, người bệnh có thể bắt đầu cảm nhận được tác dụng của thuốc (như cơ thể khỏe mạnh hơn, giảm đau lưng khi ngồi lâu, tiểu đêm…) sau khoảng 1 tuần dùng thuốc nhưng để đạt hiệu quả điều trị thì người bệnh cần kiên trì dùng theo liệu trình (thường 3-6 tháng). Người bệnh không nên tự ý nâng liều lượng dùng thuốc nhằm mục đích sớm đạt hiệu quả. Việc này có thể mang phản tác dụng. Việc tuân thủ đúng chỉ định, liều lượng của thuốc là vô cùng quan trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *