Không trị xuất tinh sớm, nam giới có thể bị hiếm muộn, vô sinh

Không chỉ khiến nam giới tự ti, mặc cảm vì mất phong độ, kém bản lĩnh, xuất tinh sớm còn có thể dẫn tới hiếm muộn, vô sinh, khiến đấng mày râu bị tước đoạt hạnh phúc làm cha.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới như thế nào?

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến cảm giác thỏa mãn của cả hai phái khi “yêu” mà còn liên quan tới khả năng sinh sản của nam giới, có thể gây ra tình trạng hiếm muộn, vô sinh ở phái mạnh.

Theo Đông y, xuất tinh sớm liên quan trực tiếp tới tạng Thận – cơ quan chủ về sinh dục, quyết định sự phát dục và sinh dục của cơ thể từ lúc nhỏ tới lúc già. Thận âm – Thận dương là hai thể thận tương hỗ lẫn nhau để duy trì hoạt động sinh lý của cơ thể. Vì thế, khi nam giới bị Thận yếu, chức năng sinh sản của cơ thể sẽ bị ảnh hưởng, mất cân bằng, biểu hiện bằng các chứng như xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh, mộng tinh, rối loạn xuất tinh… và các biểu hiện khác như tiểu đêm, tiểu nhiều, hoa mắt chóng mặt, đau lưng mỏi gối… Đặc biệt, khi Thận yếu, chất lượng tinh trùng sẽ kém, tinh trùng loãng hoặc yếu, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng có con của nam giới, có thể khiến nam giới hiếm muộn, vô sinh.

Y học hiện đại cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của Thận với chức năng sinh sản. Tuyến thượng thận tiết hormone điều hòa sinh dục nam (chủ yếu là androgen), giúp hình thành các đặc tính nam giới và duy trì hoạt động tình dục. Khi thận có vấn đề, các loại hormone sẽ bị thay đổi, mất cân bằng dẫn đến giảm ham muốn tình dục. Thận cũng ảnh hưởng đến sự lưu thông của máu đến “cậu bé”. Nếu thận yếu, máu đến “cậu bé” không đủ để đạt độ cương cứng sẽ dẫn đến rối loạn cương hoặc rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh), từ đó ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của phái mạnh.

Nếu không trị xuất tinh sớm, nam giới có thể bị hiếm muộn, vô sinh (Ảnh internet)

Làm thế nào để trị chứng xuất tinh sớm?

Điều trị xuất tinh sớm cần được tiến hành một cách toàn diện, kiên trì thì mới đạt hiệu quả cao và lâu dài. Theo đó, người bệnh cần dùng thuốc điều trị đúng, chú trọng bồi bổ Thận bên cạnh việc bồi bổ ngũ tạng, kiên trì dùng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, hợp lý.

  • Bên cạnh chú trọng bồi bổ tạng Thận, cần bồi bổ cả Ngũ tạng

Khi Thận được nhắc tới nhiều về vai trò đối với khả năng tình dục và có liên quan trực tiếp tới chứng xuất tinh sớm, nhiều người cho rằng, chỉ cần bồi bổ Thận, tình trạng xuất tinh sớm sẽ được giải quyết. Tuy nhiên, điều này không chính xác. Bồi bổ Thận đúng là điều đầu tiên và quan trọng nhất, không thể thiếu khi điều trị xuất tinh sớm, nhưng nếu chỉ bồi bổ Thận thì chưa đủ và không thể đạt hiệu quả.

Con người là một chỉnh thể thống nhất và trong sự hài hòa, thống nhất đó, các cơ quan có mối quan hệ mật thiết với nhau. Theo Đông y, Thận nằm trong Ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận) và mỗi tạng đều ảnh hưởng tới chức năng của Thận. Chính vì thế, khi các tạng khác suy yếu cũng sẽ ảnh hưởng tới công năng của Thận. Chẳng hạn như Phổi (Phế) yếu sẽ không nạp được khí vào thận dương làm thận dương yếu, sẽ dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục.  Khi Gan (Can) yếu sẽ không thể dẫn huyết (máu) đủ vào Thận, từ đó sẽ làm dương vật không cứng, lúc cứng lúc mềm không theo ý muốn… Do đó, nếu chỉ lo bổ Thận mà không chú ý về sự cân bằng ngũ tạng, kết quả trị xuất tinh sớm sẽ không khả quan. Đây cũng chính là lý do nhiều người dù dùng thuốc hoặc thực phẩm chức năng giúp bổ Thận nhưng không thể chấm dứt hoàn toàn bệnh xuất tinh sớm.

Cũng chính vì thế, để trị bệnh xuất tinh sớm, bên cạnh chú trọng bổ Thận là việc quan trọng nhất – yếu tố cần, phải bồi bổ cả Ngũ tạng – yếu tố đủ. Chỉ như thế, việc điều trị xuất tinh sớm mới mang lại hiệu quả thật sự và lâu dài.

can-khi-than-khi-than-khi-ty-khi_02 0617

Để trị xuất tinh sớm, phải bồi bổ cả Ngũ tạng, trong đó đứng hàng đầu là bổ Thận

  • Dùng đúng thuốc có tác dụng trị xuất tinh sớm và kiên trì điều trị

Xuất tinh sớm là một chứng bệnh nên để trị dứt điểm và hiệu quả, giúp phục hồi chức năng sinh lý, nam giới nên chọn đúng thuốc có tác dụng điều trị thật sự và cần kiên trì điều trị. Trên thị trường có nhiều sản phẩm được quảng cáo là bổ thận, tăng cường sinh lý nhưng không phải sản phẩm nào cũng là thuốc có tác dụng điều trị xuất tinh sớm, được Bộ Y tế công nhận hiệu quả qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Việc dùng sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không đạt chỉ tiêu chất lượng hoặc không cho tác dụng lâu dài sẽ khiến nam giới tốn kém nhiều thời gian, tiền bạc mà không đạt hiệu quả điều trị.

  • Điều chỉnh thói quen ăn uống, sinh hoạt sao cho cân bằng, khoa học

Để trị xuất tinh sớm, bên cạnh việc kiên trì dùng đúng thuốc điều trị xuất tinh sớm theo nguyên lý bên cạnh chú trọng tạng Thận, cần bồi bổ cả Ngũ tạng, nam giới cần chú ý điều chỉnh thói quen ăn uống, sinh hoạt sao cho cân bằng, khoa học. Chỉ khi kết hợp dùng thuốc đúng – đủ; sinh hoạt điều độ, lành mạnh; ăn uống hợp lý; tinh thần thoải mái, vui vẻ, việc điều trị xuất tinh sớm mới đạt hiệu quả cao nhất. Khi đó, nam giới mới có thể tự tin với “bản lĩnh” của mình và không còn nỗi lo ngại hiếm muộn, vô sinh vì xuất tinh sớm.

(Tổng hợp)

Categories: Blog, Tin tức, Tư vấn,
Tags: Ảnh dương vật đẹp, Bình Dương, Cách sử dụng Titan Gel Gold, Chàng trai có dương vật đẹp nhất, Dương vật đàn ông đẹp, gel Nga giả có hại không, gel titan tiền mất tật mang, hình ảnh dương vật đẹp nhất, Mua Titan Gel Gold ở đâu, Những ảnh dương vật đẹp nhất 2021, Phá thai 1 tháng có ảnh hưởng gì không, Phá thai 1 tháng tuổi có ảnh hưởng gì không, su dung Titan gel co anh huong gi khong, Titan Gel Gold, Titan Gel Gold có giá bao nhiêu, Titan Gel Gold có thật sự hiệu quả không, Titan gel Nga giả, Trung tâm kiểm soát bệnh tật và tiêm chủng Vaccin Huế, Trung tâm Y tế Dự phòng Dĩ An, Trung tâm y tế dự phòng Hải Dương, Trung tâm y tế dự phòng Huế, Trung tâm y tế dự phòng Thuận An, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Bình Dương, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Hải Dương, Trung tâm y tế Thị Xã Chí Linh,
Ba kích – vị thuốc giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh
4 món ăn từ dê được xem là “thần dược” tăng cường sinh lý nam
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Thực phẩm chức năng Adamfor