Sau 3 tháng kiên trì uống thuốc, tình trạng xuất tinh sớm của chồng tôi đã không còn là mối lo

Ngày 28-6-2017, Adamfor nhận được email của chị Hồng Thắm (ngụ Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ câu chuyện của vợ chồng chị và ngỏ ý muốn Adamfor chia sẻ câu chuyện để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khác tương tự anh chị.

Trước hết, Adamfor cảm ơn vợ chồng chị Hồng Thắm đã tin tưởng sử dụng Adamfor và chủ động chia sẻ câu chuyện của gia đình mình – dù đúng như chị nói, nó cũng khá tế nhị. Adamfor hi vọng câu chuyện của vợ chồng chị Thắm sẽ giúp ích được nhiều người khác trong việc tìm ra cách chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý – như nguyện vọng của chị cũng như Adamfor.

Hồng ThắmCâu chuyện của vợ chồng tôi cũng hơi tế nhị nhưng sau khi vợ chồng tôi trao đổi, thống nhất ý kiến, tôi xin chia sẻ với hi vọng có thể góp phần giúp những người khác gặp hoàn cảnh tương tự như chúng tôi.

Do công việc áp lực một thời gian dài, chồng tôi rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Ban đầu, chúng tôi nghĩ tình trạng đó sẽ nhanh chóng hết, chỉ cần chồng tôi nghỉ ngơi vài ngày. Nhưng không phải như vậy. Dù tôi đã nấu những món ăn mà trên báo nói là bổ thận, tốt cho người xuất tinh sớm, yếu sinh lý, dù chồng tôi đã giảm bớt khối lượng công việc… nhưng “chuyện kia” vẫn không hề tiến triển. Tôi bảo anh ấy đi khám nhưng anh ấy lại ngại ngần, bảo cố thử tự chữa thêm một thời gian. Tôi hiểu việc anh ấy ngại đi khám cũng vì cái “tôi” của đàn ông. Chúng tôi tìm đến nhiều loại thuốc, cả Đông y lẫn Tây y, cả thuốc mua ở tiệm thuốc lẫn thuốc sắc của thầy thuốc theo lời “rỉ tai” của người thân. Nhưng tình trạng của chồng tôi vẫn không khả quan, số lần “đầu hàng” sớm vẫn không được cải thiện.

Cách đây hơn 3 tháng, khi chúng tôi đã gần như nản thì một người bạn là dược sĩ giới thiệu cho chúng tôi thuốc Đông dược Adamfor. Tôi cũng động viên anh ấy uống đều đặn. Tuy động viên anh ấy nhưng thực ra trong thâm tâm tôi cũng không hi vọng gì nhiều.

Nhưng sau 1 tháng sử dụng thuốc Adamfor, tình trạng của chồng tôi đã cải thiện. Anh ấy cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn, khả năng cương cứng tốt hơn, số lần “đầu hàng” sớm giảm. Và sau 3 tháng kiên trì uống thuốc, tình trạng xuất tinh sớm của chồng tôi đã không còn là mối lo.

Tôi hi vọng câu chuyện của vợ chồng tôi sẽ giúp ích cho nhiều cặp vợ chồng khác cũng gặp tình trạng tương tự. Và cũng xin cảm ơn thuốc Adamfor cũng như nhà sản xuất và nhà phân phối thuốc.

Hồng Thắm

(Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh)

Adamfor là một trong rất hiếm sản phẩm được cấp phép là THUỐC CHỮA BỆNH, chứ không phải Thực phẩm chức năng như đa số sản phẩm khác trên thị trường.

Mời các bạn xem chuyên gia Thạc Sĩ, Bác Sĩ Hoàng Khánh Toàn Trưởng khoa Đông y Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tư vấn về: “Cách điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm” trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Giải đáp thắc mắc thường gặp về thuốc đặc trị xuất tinh sớm Adamfor

1. Adamfor có phải là THUỐC ĐIỀU TRỊ xuất tinh sớm, yếu sinh lý không? – CLICK XEM!
Adamfor là thuốc Đông dược dạng viên nang cứng, đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cho sản xuất và lưu hành trên toàn quốc. Để được cấp phép và công nhận là thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, Adamfor phải chứng minh được với Hội đồng thẩm định Chuyên môn của Bộ Y tế rằng đây là một bài thuốc có các thành phần với hàm lượng hợp lý, khoa học và bài thuốc này đã trải qua thời gian dài thực tế điều trị có hiệu quả cao. Vì vậy, thuốc Adamfor với thành phần thảo dược xuất xứ từ bài thuốc bí truyền cổ phương là một trong rất ít sản phẩm có khả năng điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm.
2. Adamfor trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý có theo nguyên lý nào không? – CLICK XEM!
3. Tại sao bây giờ tôi mới thấy có tên thuốc Adamfor bán trên thị trường? – CLICK XEM!
4. Để điều trị xuất tinh sớm, cần uống Adamfor bao lâu? – CLICK XEM!
5. Đang uống thuốc Tây, có uống Adamfor được không? – CLICK XEM!
6. Có thể cảm nhận được biểu hiện tác dụng của thuốc như thế nào sau khi uống một thời gian – CLICK XEM!
7. Tôi có thể mua Adamfor ở đâu? – CLICK XEM!
Categories: Blog, Tin tức, Tư vấn,
Tags: Ảnh dương vật đẹp, Bình Dương, Cách sử dụng Titan Gel Gold, Chàng trai có dương vật đẹp nhất, Dương vật đàn ông đẹp, gel Nga giả có hại không, gel titan tiền mất tật mang, hình ảnh dương vật đẹp nhất, Mua Titan Gel Gold ở đâu, Những ảnh dương vật đẹp nhất 2021, Phá thai 1 tháng có ảnh hưởng gì không, Phá thai 1 tháng tuổi có ảnh hưởng gì không, su dung Titan gel co anh huong gi khong, Titan Gel Gold, Titan Gel Gold có giá bao nhiêu, Titan Gel Gold có thật sự hiệu quả không, Titan gel Nga giả, Trung tâm kiểm soát bệnh tật và tiêm chủng Vaccin Huế, Trung tâm Y tế Dự phòng Dĩ An, Trung tâm y tế dự phòng Hải Dương, Trung tâm y tế dự phòng Huế, Trung tâm y tế dự phòng Thuận An, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Bình Dương, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Hải Dương, Trung tâm y tế Thị Xã Chí Linh,
Phá thai 1 tháng tuổi có ảnh hưởng gì không?
Giải đáp thắc mắc thường gặp về thuốc Adamfor
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Thực phẩm chức năng Adamfor