Thuốc Đông y trị xuất tinh sớm đi kèm tiểu đêm, đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm

Xuất tinh sớm đi kèm tiểu đêm, đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm là rắc rối của không ít nam giới, nhất là các quý ông độ tuổi trung niên. Theo Đông y, khởi nguồn của rắc rối này là do tạng Thận suy giảm chức năng.

Thận yếu – “thủ phạm” gây xuất tinh sớm, tiểu đêm, đau lưng, tóc bạc sớm

Trong cơ thể con người, Thận là một trong 5 tạng có vai trò hết sức quan trọng. Đông y quan niệm thận là cội nguồn của tạng phủ, gốc rễ của 12 kinh mạch, là cơ sở của sinh mệnh. Chức năng chính của tạng Thận là tàng chứa tinh, chủ về sinh trưởng, phát dục. Khi Thận khí thịnh và đầy đủ thì răng bền, tóc tốt, gân xương cứng vững chắc, tinh khí dồi dào… Nếu Thận khí suy kiệt thì răng rụng, tóc khô, tóc bạc sớm, thân thể hao mòn, tinh khí cạn kiệt, nam giới dễ mắc các chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, di mộng tinh…

Tình trạng xuất tinh sớm đi kèm tiểu đêm, đau lưng, tóc bạc sớm… ở nam giới thường do tạng Thận suy giảm chức năng (Ảnh minh họa internet)
Tình trạng xuất tinh sớm đi kèm tiểu đêm, đau lưng, tóc bạc sớm… ở nam giới thường do tạng Thận suy giảm chức năng (Ảnh minh họa internet)

Bên cạnh chức năng chính về sinh trưởng, phát dục, Thận cũng chủ về thủy dịch, nghĩa là phụ trách việc điều hòa duy trì phần nước trong cơ thể. Do đó, khi Thận yếu, Thận hư, thủy dịch ứ lại sẽ phát sinh bệnh thủy thũng hoặc gây ra các chứng đổ mồ hôi nhiều, đi tiểu đêm nhiều lần, tiểu rắt, tiểu sót… Thận cũng chủ về hỏa (mệnh môn hỏa, thận dương); Thận dương hư sẽ gây đầu gối lạnh mỏi đau, sợ lạnh, tay chân lạnh, cơ thể mệt mỏi không có lực, di tinh, hoạt tinh… Đó chính là lý do nam giới khi bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý thường đi kèm các rắc rối khác như tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm…

Bồi bổ Thận – điều kiện cần nhưng chưa đủ

Do Thận là tạng liên quan trực tiếp tới chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm… nên bồi bổ Thận là điều cần thiết để cải thiện các tình trạng này. Cũng vì lẽ đó, có nhiều người cho rằng, chỉ cần bồi bổ Thận là có thể giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên, thực tế, điều này lại chưa chính xác. Bổ thận chỉ mới là điều kiện cần thiết chứ chưa đủ để trị tận gốc các rắc rối trên.

Theo Đông y, cơ thể con người là một chỉnh thể thống nhất. Trong sự thống nhất của cơ thể, các tạng trong Ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận) có mối quan hệ mật thiết, nhịp nhàng với nhau. Khi Thận suy yếu sẽ ảnh hưởng đến các tạng khác và ngược lại, khi Tâm, Can, Tỳ, Phế không khỏe sẽ tác động xấu đến Thận. Chẳng hạn, Phế yếu sẽ không nạp được khí vào Thận dương làm Thận dương yếu, sẽ dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục. Khi Can yếu sẽ không thể dẫn huyết (máu) đủ vào Thận, từ đó sẽ làm dương vật không cứng, lúc cứng lúc mềm không theo ý muốn… Do đó, muốn trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý đi kèm các chứng tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm… có hiệu quả lâu dài, bên cạnh việc chú trọng tạng Thận, cần bồi bổ cả Ngũ tạng. Khi ngũ tạng được bồi bổ, khí huyết chuyển về Thận sẽ đầy đủ, Thận âm – Thận dương được cân bằng, sinh tinh sẽ sung mãn, gia tăng sự hưng phấn, các chứng tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm… cũng sẽ được giải quyết. Đó không chỉ là là “cơ chế vàng” trị xuất tinh sớm tận gốc, giúp hồi phục chức năng sinh lý tự nhiên và duy trì phong độ lâu dài cho nam giới mà đồng thời còn là giải pháp giúp các đấng mày râu giải quyết triệt để các rắc rối như tiểu đêm, tiểu rắt, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm…

Bài thuốc Đông y theo cơ chế toàn diện: bồi bổ Ngũ tạng, chú trọng tạng Thận

Đông y có nhiều bài thuốc cổ phương mang lại tác dụng phục hồi chức năng sinh lý, trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, di tinh, mộng tinh… hiệu quả nhờ dựa trên nguyên lý chữa trị và bồi bổ toàn diện ngũ tạng của cơ thể, trong đó chú trọng nhất ở tạng Thận. Những bài thuốc này vì thế cũng giúp giải quyết các vấn đề như tiểu đêm, tiểu rắt, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm… mà khởi nguồn từ Thận yếu.

Trong đó, có một bài thuốc cổ phương được nhiều chuyên gia Đông y đánh giá cao, không chỉ điều trị hiệu quả xuất tinh sớm, yếu sinh lý, giúp phái mạnh lấy lại bản lĩnh phòng the mà còn giải quyết các rắc rối thường đi kèm với tình trạng “đầu hàng sớm” như tiểu đêm, đau mỏi lưng gối, khó ngủ, tóc bạc sớm… Bài thuốc này có thành phần là 23 vị dược liệu quý, gồm 5 nhóm thuốc đi vào 5 tạng, như: Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Ba kích, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ngũ vị tử, Thạch xương bồ… đi vào tạng Thận; Viễn chí, Bá tử nhân… đi vào tạng Tâm; Ngô thù du, Xuyên tiêu, Sơn thù… đi vào tạng Can; Đương quy, Hoài sơn, Mộc hương… đi vào tạng Tỳ; Bạch phục linh, Sinh địa, Địa cốt bì… đi vào tạng Phế.

Bài thuốc đã được sản xuất dưới dạng viên nang với tên Adamfor và được Bộ Y tế cấp phép là thuốc chữa bệnh với chỉ định tráng dương, bổ thận cho nam giới; chữa chứng xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý; tăng cường khí huyết và điều trị thận suy đối với nam giới; đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm, tiểu đêm, khó ngủ.

Có thể nói, bài thuốc là giải pháp hiệu quả với những đấng mày râu đang phải đối mặt với tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, đi kèm tiểu đêm, tiểu rắt, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm… Đây được xem là “một mũi tên trúng hai đích”, không chỉ giúp nam giới tăng cường chức năng sinh lý, mà còn giảm đau lưng, nhức mỏi, tiểu đêm, khó ngủ… để tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *