Yếu sinh lý nam và những hệ lụy cho sức khỏe phái mạnh

Không đe dọa tính mạng nhưng yếu sinh lý nam để lại nhiều hệ hụy cho sức khỏe thể chất cũng như tâm lý của giới mày râu, làm suy giảm chất lượng cuộc sống.

Khiến nam giới mất tự tin

Yếu sinh lý nam là nguyên nhân khiến nam giới cảm thấy mình thiếu phong độ, kém bản lĩnh, từ đó mất đi sự tự tin về chính mình. Đặc biệt, mỗi khi gần gũi “đối tác” hoặc khi bạn bè, đồng nghiệp bàn về “chuyện ấy”, các chàng gặp vấn đề yếu sinh lý sẽ thấy mặc cảm, tự ti. Nếu tình trạng này kéo dài, nam giới sẽ chán nản, mệt mỏi, ảnh hưởng đến cả hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống. Trong guồng quay vốn đầy áp lực của cuộc sống, nếu nam giới còn chán nản, mệt mỏi về vấn đề này thì nguy cơ stress sẽ tăng cao hơn.

Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Yếu sinh lý nam ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình bởi vì tình dục là một phần của đời sống hôn nhân và có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nếu nam giới bị xuất tinh sớm, rối loạn cương, suy giảm ham muốn… sẽ rất khó để thăng hoa cùng người bạn đời, đời sống gối chăn sẽ dần nguội lạnh. Thực tế, không ít trường hợp gia đình tan vỡ vì người chồng gặp vấn đề về tình dục và không thể hòa hợp hoặc thỏa mãn nhu cầu sinh lý của người vợ.

Yếu sinh lí nam ảnh hưởng tói hạnh phúc gia đình

Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm chức năng sinh lý… hoặc nói chung là yếu sinh lý nam không chỉ ảnh hưởng tới cảm xúc của cả hai phái khi “yêu” mà nguy hiểm hơn còn là nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn. Đó là bởi xuất tinh sớm, yếu sinh lý thường gắn liền với chứng thận yếu. Trong khi đó, thận lại là cơ quan chủ về sinh dục. Khi thận yếu, việc sản xuất các “chiến binh” cũng bị ảnh hưởng, tinh trùng thường yếu, loãng, tính di động kém, làm giảm khả năng thụ thai, gây vô sinh hiếm muộn . Cũng chính vì vậy, khi gặp vấn đề về sinh lý (như xuất tinh sớm, rối loạn cương, di tinh, mộng tinh…), nam giới nên đi khám ngay tại bệnh viện hoặc các phòng khám Nam khoa để được bác sĩ hướng dẫn điều trị. Nam giới cũng nên sử dụng thuốc đặc trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý với các thành phần giúp bồi bổ Thận và Ngũ tạng (do Thận nằm trong Ngũ tạng và có liên quan mật thiết với các tạng khác, chỉ khi Ngũ tạng cân bằng, khỏe mạnh hài hòa, Thận mới hoạt động tốt).

Gây liệt dương

Yếu sinh lý nam, suy giảm chức năng tình dục sẽ khiến nam giới phải đối diện với những cơn đau khi “quan hệ”. Những cơn đau nhức, khó chịu xảy ra mỗi lần “cậu bé” cương lên sẽ khiến cuộc “yêu” trở nên khó khăn hơn. Khi đó, tâm lý nam giới sẽ càng cảm thấy lo lắng, bất an, khiến tình trạng càng trở nên tồi tệ. Nếu để lâu không điều trị, tình trạng kéo dài có thể khiến dương vật mất hoàn toàn chức năng hoạt động. Khi đó, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng, việc điều trị cũng khó khăn hơn rất nhiều.

Với nền y học cổ truyền hàng ngàn năm lịch sử và sự tiên tiến của nền y học hiện đại, ngày nay, có rất nhiều phương pháp giúp nam giới điều trị yếu sinh lý nam, chữa trị các chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương, suy giảm ham muốn… Trong đó, không thể không nhắc tới dùng thuốc Đông dược chú trọng bồi bổ tạng Thận bên cạnh việc bồi bổ cả ngũ tạng. Vì thế, nam giới chớ quá lo lắng khi mình gặp vấn đề này. Chỉ cần tìm đúng thuốc điều trị xuất tinh sớm, vấn đề sẽ được giải quyết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *